Chilindo là gì? Mua hàng trên Chilindo có tốt và uy tín không?

Thời gian gần đây thị trường việt nam tiếp nhận thêm một hình thức mới đó chính là mua hàng thông qua đấu giá giữa các người chơi với nhau trên website đấu giá trực tuyến Chilindo. Vậy Chilindo là gì, mua hàng trên Chilindo có tốt và uy tín không? Chúng ta cùng tìm hiểu về công ty này xem cách thức hoạt động như thế nào nhé?

Chilindo là gì?

Chilindo là công ty bán hàng online trực tuyến thông qua website đấu giá Chilindo.com . Công ty này bắt nguồn từ Thái lan và hiện tại có rất nhiều chi nhánh tại các nước Đông Nam á trong đó có Việt Nam đặt tại địa chỉ: Tòa nhà Athena, Số 146-148 Đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Liên hệ với Chilindo qua email: sales@chilindo.com hoặc support.vn@chilindo.com

Cách thức đấu giá và mua hàng trên chilindo

Để có thể đấu giá bạn phải tạo một tài khoản trên website chilindo.com sau đó sẽ có danh sách rất nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ chơi công nghệ, nhà cửa, vườn, gia dụng, phụ kiện thời trang…  Giá khởi điểm là 1000Đ và các người chơi sẽ lần lượt trả giá, ai trả mức giá cao nhất khi thời gian hết hạn sẽ được mua món hàng đó, các món hàng mà bạn đấu giá thắng sẽ được chuyển về giỏ hàng online của bạn, khi cập nhật thông tin thanh toán hoặc địa chỉ để nhận hàng thì sau đó hàng sẽ chuyển về tận nhà cho bạn.

Mua hàng trên Chilindo có tốt và uy tín không?

Bài viết này mình chỉ trả lời cho những ai chưa biết chilindo là gì thôi, còn mình khuyên thật là các bạn không nên mua hàng từ website này vì đã có rất nhiều phốt, thậm chí những người bị lừa đảo đã có hẳn groups trên facebook với số lượng hàng nghìn người rồi nhé. Mặc dù bạn có thể nghĩ hàng rất rẻ muốn thử xem sao nhưng khi nhận được hàng về nhà thì bạn sẽ té ngửa với chất lượng của sản phẩm, đắt hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra đấy, thậm chí hàng cũ và đã hư hỏng không thể dùng được. Và mình đánh giá chilindo là nơi bán hàng không có uy tín, hàng kém chất lượng, lừa đảo người tiêu dùng.

Facebook Comments