Chilindo lừa đảo trắng trợn, Cách hủy đơn hàng trên chilindo nhanh gọn

Bài viết này mình sẽ nêu một số bằng chứng về việc chilindo lừa đảo trắng trợn khách hàng như thế nào. Nếu những ai còn đang băn khoăn những câu hỏi kiểu như: chilindo có lừa đảo không, mua hàng trên chilindo.com có uy tín không, có tốt không thì xin mời đọc nhé.

Đầu tiên bạn hãy lên google và gõ từ khóa “chilindo” google sẽ gợi ý ngay cho bạn một cụm từ “lừa đảo” phía sau đó:

Tiếp sau đó bạn hãy thử vào Fanpage của họ và xem các bình luận của khách hàng như thế nào nhé: Fanpage Chilindo. Bạn sẽ thấy các bài viết có hiện số lượng bình luận nhưng bấm vào đó sẽ chẳng hiện ra gì vì tất cả đã bị ẩn đi. 10 bình luận thì có 9 người chửi và biểu tượng cảm xúc giận dữ. Một nơi bán hàng uy tín thì không bao giờ phải làm trò như thế.

Thậm chí những người bị Chilindo lừa đảo còn có hẳn cả một groups hàng nghìn người, nếu bạn bị lừa thì bạn có thể tham gia tại đây: Bản chất của hoạt động đấu giá và chất lượng sản phẩm của chilindo

  • Hội tao ra nhằm vạch trần mặt tối của Chilindo mà cơ bản là vì nó không cho post ảnh, chặn comment gây bất lợi đến nồi cơm của nó.
  • Đối với người chưa bị lừa hoặc sắp bị lừa: các bạn có cơ hội tham khảo review sản phẩm và thảo luận trước khi quyết định hiến máu nhân đạo hay không !
  • Đối với các bạn biết có thể bị lừa nhưng vẩn muốn bị lừa, chúng tôi tôn trọng quyền tự do của các bạn, chúng tôi không ngăn cản nhưng khuyến khích các bạn nên review sản phâm đã nhận được để tất cả mọi người cùng tham khảo.
  • Sau đấu giá thường là hên xui ( 90% xui ), có thể vẩn có những sản phẩm xài được hoặc tạm ổn theo tiêu chí của một số người nên vui lòng thảo luận 1 cách bình tỉnh, lịch sự, văn hóa…..
  • Đối với trường hợp chim chuột của Chilindo vào Pr , các bạn nên giấu kỷ tung tích vì chỉ cần bạn lộ ra 1 mối quan hệ bất kỳ với chilindo thì chúng tôi không thể đảm bảo cho việc bạn hứng gạch.

Và mình cũng là một người bị lừa trắng trợn, mời bạn xem sản phẩm mà Chilindo bán cho mình đây và thử đánh giá hộ mình xem sản phẩm này chất lượng như thế nào nhé. Mặt thì nhem nhuốc, mắt camera thì xước đảm bảo hàng cũ đã qua sử dụng 100%

Và không chỉ riêng mình mà còn rất rất nhiều người khác bị lừa nữa, hãy chung tay tẩy chay Chilindo khỏi đất nước việt nam, vì nếu bạn không nêu ý kiến của mình ngậm ngùi chấp nhận bị lừa thì sau này những người thân, bố mẹ, anh chị em, bạn bè của bạn sẽ rất có thể là đối tượng tiếp theo bị lừa đấy.

Nếu bạn nào đã chót đặt hàng rồi thì còn chờ gì nữa mà không hủy đơn hàng đi

Cách hủy đơn hàng trên chilindo

Nếu bạn đã đấu giá thắng nhưng chưa hoàn tất thanh toán tức là chưa nhập thông tin hoặc chưa nhập địa chỉ nhận hàng thì bạn cứ để kệ nó ở đấy, sau 48 tiếng thì món hàng đó sẽ tự hủy khỏi giỏ hàng thôi. Còn trong trường hợp đã nhận địa chỉ và thông tin thanh toán thì khi có người ship hàng gọi đến cho bạn thì bạn báo luôn là mình hủy đơn này, không nhận. Nếu nhân viên chăm sóc bên chuyển phát hỏi sao lại không nhận bạn cứ trả lời là vì chilindo lừa đảo nên mình không nhận. Xong!

Có bạn nào bị lừa đảo cay cú như mình không?

Facebook Comments