Lộ link 9GB clip ân ái của streamer Kiều Anh Hera và Shyn

Lộ link 9GB clip ân ái của Kiều Anh Hera và Shyn

Mấy ngày gần đây cư dân mạng lan truyền đoạn chia sẻ của Shyn tố người yêu là nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera đã nhiều lần phản bội cắm sừng Shyn trong thời gian yêu nhau

Cụ thể, trên facebook cá nhân của Shyn (tên thật Nguyễn Khánh Sơn) chia sẻ rằng anh lo cho người yêu của mình là Kiêu Anh từng chút một, từ miếng ăn đến giấc ngủ, quần áo, dày dép, son phấn nhưng cô lại phản bội anh trong thời gian yêu nhau đã quan hệ với 7 game thủ khác, và thậm chí có thai đến 2 lân.

Hình ảnh về Kiều anh Hera:

Cả 2 người đều rất nổi tiếng trong làng game thủ nên ngay khi tin này được phát tán, cư dân mạng đặc biệt là game thủ rất quan tâm đến tin đồn này.

Câu chuyện lùm xùm giữa Shyn và Kiều Anh Hera càng khiến mọi người quan tâm hơn khi Shyn không có vẻ gì là sẽ tha lỗi cho cô nàng mà bất ngờ hé lộ thông tin về đoạn clip ân ái 9GB với Kiều Anh Hera.

Về phía Kiều Anh Hera cô đã giải thích trên link facebook cá nhân của mình rằng tin đồn là không có thật. Shyn đam mê cờ bạc, đánh đập bạn gái, khiến cô phải nói lời chia tay.

Ngay sau vụ lùm xùm thì người ta lại bắt gặp cô đi với một tràng chai lạ khác, liệu đó có phải người tình thứ 8 của cô nàng? Nhiều người tỏ ra thán phục trước độ đào hoa của cô nàng, một số khác lại cho rằng anh chàng đeo kính cận kia cũng có thể chỉ là bạn bè bình thường của Hera.

Tuy nhiên, mới đây Kiều Anh lại vừa livestream trên trang cá nhân bày tỏ bản thân cô vẫn còn rất yêu Shyn, mặc dù nhiều lần xích mích khiến cả 2 phải nói lời chia tay nhưng vẫn quay về bên nhau.

Một đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ được cho là của Shyn và Kiều Anh Hera đang được nhiều dân mạng chia sẻ kín với nhau.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng đây chính là hình ảnh được cắt ra từ clip 9gb mà Shyn đã đề cập đến tuy nhiên cả 2 người vẫn chưa lên tiếng xác nhận về điều này.

Facebook Comments