Thần thái là gì? Giải mã trào lưu “Quan trọng là thần thái” trên Facebook

Tôi khẳng định bất kỳ người dùng Facebook nào ở Việt Nam hiện nay đều bắt gặp cụm từ:” Không quan trọng … quan trọng là thần thái” vậy thần thái là gì và tại sao nó lại trở thành trào lưu trên Facebook, chúng ta cùng giải mã nguồn gốc của cơn sốt này nhé.

Thần thái là gì?

Chỉ về những biểu hiện ra bên ngoài của một người như phong cách, diện mạo, cử chỉ, hành động (nghĩa tượng tự như từ “style” trong tiếng anh) Qua đó ta có thể cảm nhận được cái “thần thái” có sẵn trong mỗi người khác nhau, hầu như không bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

Ví dụ: thần thái nhìn rất sang trọng, thần thái nhìn rất công tử, tự tin biểu diễn, tự tin thể hiện con người thật của mình ra bên ngoài.

Giải mã con sốt “Quan trọng là thần thái” trên Facebook

Hầu hết tất cả mọi người đều không biết  chính xác nguồn gốc của câu nói “quan trọng là thái” xuất phát từ đâu. Nhưng đa số đều cho rằng nó bắt nguồn từ một phần thi của anh chàng Joven Olvido trong Philipinas Got Talent mặc dù anh tràng này không đẹp trai cũng không phải quá tài năng nhưng cái “thần thái” tự tin biểu diễn của anh khiến cho mọi người cảm thấy đặc biệt vui vẻ.

Với phong trào chế ảnh của cộng đồng mạng Việt Nam như Welax.vn , Hội những người thích chế ảnh…vv thì phong trào “quan trọng là thần thái” lan tỏa chóng mặt trên Facebook.

Đây là suy nghĩ của cá nhân mình, còn theo các bạn hiểu thì thần thái là gì? hãy góp ý cùng chúng tôi bằng phần bình luận cuối bài viết, có thể bạn sẽ có một định nghĩa chính xác hơn tôi.

Bạn có thể xem video đó tại đây:

Tìm kiếm liên quan: thần thái đẹp, thần thái của người đàn ông, thần thái của người phụ nữ, thần thái tự tin, thần thái sang chảnh, thần thái hút vape, thần thái dịch sang tiếng anh, quan trọng là thần thái là sao, quan trọng là thần thái là gì, quan trọng là thần thái là câu nói của ai

Facebook Comments