Truy kích lậu trung quốc tặng Full vàng mới nhất 2018

Chào anh em yêu thích Truy Kích Lậu, một tựa game nhập vai bắn súng ăn theo các đàn anh đàn chị vô cùng đình đám đó là Half Life (CS) và Đột Kích

Ngay như tiêu đề mình đã đề cập với các bạn. Trong topic này, mình xin chia sẻ với các bạn một sever Truy Kích Lậu của Trung Quốc (China) mới ra mắt năm 2018 được hỗ trợ cực nhiều thứ hay ho từ vũ khí cho đến các trang bị đi kèm, đồng thời cuối bài viết mình cũng hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản để nhận giftcode khuyến mại full vàng. Nói chung, thì ở sever này cũng khá tương đồng với phiên bản truy kích 4399 nhưng được cập nhật thêm nhiều vũ khí và tính năng mới trong game.

Truy Kích Trung Quốc lậu Full vàng

Những tính năng của sever này

  • Được tặng full vàng, đồ khủng (có rất nhiều trang bị mới lạ mà mình sẽ gửi hình ảnh cho các bạn ở bên dưới, tuy nhiên mình chỉ gửi một vài hình ảnh thôi vì có rất nhiều loại mình không chụp hết về được).
  • Tặng GP và EXP số lượng lớn (sever lậu nên anh em chắc chắn sẽ được tặng lượng GP dùng thoải mái luôn)
  • Sự kiện, Event diễn ra liên tục (ở sever lậu này cũng có các sự kiện được cập nhật liên tục, vấn đề ở đây là các bạn bắn súng khủng nhiều quá rồi dễ nhanh chán mà thôi).
  • Hệ thống VIP được hoàn chỉnh
  • Cập nhật thêm một số Map mới mà ở các phiên bản Truy Kích lậu Việt Nam không có, vì là tiếng Trung nên mình cũng không rõ Map đó tên là gì, các bạn chỉ có thể tự vào và mày mò mà thôi.

Truy Kich Trung Quoc lau

Truy Kich Trung Quoc lau 2

Truy Kich Trung Quoc lau 3

Truy Kich Trung Quoc lau 4

Những vũ khí khủng trong game:

Ở server trung quốc này thì điều mà mình muốn nói nhất đó chính là hệ thống vũ khí. Có rất nhiều loại mới với hình ảnh và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Mình cũng không biết tên của bọn nó nữa, các bạn xem qua một vài hình ảnh dưới đây.

Rất nhiều loại để mà lựa chọn, mình thử một vài khẩu rồi, bắn cực ngon. Dame ổn mà súng êm bắn ít giật lắm.

Còn để trải nghiệm thì các bạn phải đăng kí nick để chơi, mình sẽ hướng dẫn Đăng kí ở phía bên dưới.

vũ khí khủng của sever Truy Kich Trung Quoc

vũ khí khủng của sever Truy Kich Trung Quoc 2

vũ khí khủng của sever Truy Kich Trung Quoc 3

vũ khí khủng của sever Truy Kich Trung Quoc

vũ khí khủng của sever Truy Kich Trung Quoc

vũ khí khủng của sever Truy Kich Trung Quoc

Cách đăng ký truy kích lậu trung quốc để nhận full vàng như sau:

Bước đầu tiên các bạn cần làm để có thể trải nghiệm webgame này đó chính là đăng kí một tài khoản để chơi. Nhớ làm chuẩn theo hướng dẫn bên dưới đây để nhận được full Vàng cũng như tất cả các thể loại hỗ trợ nhé.

Vì là nền tảng webgame nên các bạn không cần download nhé, đăng kí xong thì đăng nhập trực tiếp vào website để chơi ngay. Và nhớ là hãy dùng trình duyệt FireFox để giảm độ giật lag nhé.

Bước 1 : Các bạn truy kích vào trang chủ tại đây

Cách đăng kí Truy Kich Trung Quoc

Bước 2 : Bấm qua Tab thứ 2 (như hình bên dưới) và điền thông tin để tiến hành đăng kí.

Cách đăng kí Truy Kich Trung Quoc

Lưu ý : Các bạn hãy nhìn 4 ô cần điền bên trên.

  • Ô đầu tiên có dòng số “1814849672” chính là nơi các bạn sẽ điền tài khoản đăng nhập của các bạn, xóa dòng số kia đi và điền tài khoản của bạn vào nhé.
  • Ô thứ 2 là mật khẩu đăng nhập của các bạn
  • Ô thứ 3 bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập ở bước 2
  • Ô cuối cùng là số chứng minh thư ( các bạn điều 9 chữ số bất kì vào là được )
  • Cuối cùng các bạn tích vào ô nhỏ phía bên dưới và tiến hành đăng kí nhé.

Nếu bạn nào không hiểu thì hãy theo dõi video dưới đây nhé.

Sau khi hoàn tất đăng kí, các bạn chuyển qua Tab đăng nhập và đăng nhập nick các bạn vừa tạo vào. Sau đó là chọn sever, các bạn xem cụ thể hơn trên Video hướng dẫn nhé.

Với những ai thích chơi thích chơi Vua Đột Kích hoặc Đột Kích có thể để vào những bài viết phía dưới đây để đăng kí nhận Acc cộng đồng nhé.

Nếu bạn nào gặp khó khăn trong vấn đề đăng kí thì hãy để lại comment phía bên dưới, mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công !!!

Facebook Comments