Phần mềm Mod Skin LoL Pro mới nhất 2018

Chào cộng đồng gamer Liên Minh Huyền Thoại, như vậy là Liên Minh Huyền Thoại đã bước sang mùa giải thứ 8 rồi. Trong bài viết này mình xin được giới thiệu đến anh em cách tải cũng như sử dụng phần mềm Mod Skin LoL Pro phiên bản mới nhất 2018 để mỗi trận đấu trên Chiến Trường Công lý đều thú vị hơn khi có những bộ skin mới, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh mới.

Phần mềm Mod Skin LoL

Phần mềm Mod Skin LoL là gì ?

Đầu tiên, thì Mod Skin LoL là một phần mềm có tác dụng giúp thay đổi trang phục (hình ảnh) và hiệu ứng âm thanh của vị tướng được sử dụng Mod Skin trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Điều này cực kì tuyệt vời khi bạn có thể sử dụng Skin của vị tướng mà bạn yêu thích mà không cần mua trang phục đó. Tuy nhiên thì phần mềm này chỉ cho phép người sử dụng phần mềm có thể thấy được hình ảnh mà mình Mod thôi (còn những người chơi khác vẫn thấy người đó ở trang phục mặc định).

Tại sao nhiều gamer thích sử dụng Mod Skin LoL ?

An toàn, không bị khóa Acc

  • Đã từng có thời kì Riot Game cấm sử dụng các phần mềm Mod Skin, nhưng đã nhận được sự phản đổi kịch liệt từ phía các Gamer do phần mềm này không hề giúp người sử dụng có được lợi thế trước những người chơi khác.
  • Chính vì vậy mà một thời gian sau đó Riot đã cho các gamer sử dụng lại phần mềm Mod Skin LoL một cách bình thường mà không lo bị khóa Nick.
  • Tóm lại, vì phần mềm Mod Skin LoL không hề mang đến lợi thế cho người sử dụng trong trận đấu nên giờ đây nó đã trở thành một phần mềm thông dụng và cực kì an toàn đối với các gamer LMHT.

Sử dụng Skin miễn phí và nhanh chóng

  • Chỉ mất vài thao tác đơn giản để tải tệp tin về máy tính và tiến hành giải nén, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Mod Skin LoL một cách miễn phí và nhanh chóng. Sau đó thì bạn có thể lựa chọn bộ trang phục bất kì mà bạn muốn sau khi đã chọn tướng.

Sử dụng Skin miễn phí và nhanh chóng

Tạo cảm giác mới lạ khi chơi LoL

  • Đây là lý do mà tất cả các game thủ sử dụng phần mềm Mod Skin LoL. Đó chính là nó tạo cho người sử dụng phần mềm một cảm giác mới lạ khi được sử dụng những bộ Skin bất kì mà mình muốn. Khi đó hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của bộ Skin đó sẽ giúp cho người chơi có cảm giác mới lạ hơn so với khi còn sử dụng những trang phục mặc định.
  • Và bạn có thể sử dụng tất cả các Skin hiện có trên cửa hàng của Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm cả những Skin di sản cũng như Skin ngừng bán như “Pax Jax, Pax Sivir”.

Tạo cảm giác mới lạ khi chơi LoL

Cách tải và sử dụng Mod Skin LoL

Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn download và sử dụng phần mềm Mod Skin LoL qua một vài bước khá đơn giản sau.

Bước 1: Các bạn tải File nén ở link phía bên dưới.

Bấm vào đây để tải File nén

Bước 2: Sau khi đã tải File nén về máy, các bạn tiến hành bấm chuột phải vào File nén và chọn “Extract to …..” như hình bên dưới.

Cách tải và sử dụng Mod Skin LoL

Bước 3: Sau khi đã giải nén xong, sẽ xuất hiện một File với tên tương tự như tệp File nén vừa tải như hình bên dưới.

Cách tải và sử dụng Mod Skin LoL

Sau đó các bạn mở File đó ra và chọn vào biểu tượng như hình bên dưới.

Cách tải và sử dụng Mod Skin LoL

Cách tải và sử dụng Mod Skin LoL

Như vậy là xong rồi đó, đến bước này các bạn chỉ cần vào game Liên Minh Huyền Thoại, chọn chế độ chơi, chọn tướng mình thích. Sau khi đã chọn và khóa tướng, các bạn quay trở lại phần mềm Mod Skin LoL mà các bạn đã bật lên để tìm kiếm (phần search ở bên trên) vị tướng các bạn đã chọn.

sử dụng Mod Skin LoL

Cuối cùng là chọn bộ Skin các bạn thích của vị tướng đó.

sử dụng Mod Skin LoL

Như vậy là sau khi load trận đấu các bạn đã mang trên mình Skin yêu thích của vị tướng đó rồi.

sử dụng Mod Skin LoL

Chúc các bạn thành công, bạn nào gặp khó khăn trong quá trình tải và sử dụng phần mềm thì để lại comment cho mình phía bên dưới để mình hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Lưu ý : Sau mỗi bản cập nhật các bạn phải tải lại phần mềm Mod Skin Lol nhé, và hãy làm theo hướng dẫn của phần mềm để tránh bị mất Acc đấy.

Facebook Comments