Dùng Mod Skin liệu có bị khóa nick không ?

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều gamer thắc mắc khi muốn sử dụng phần mềm Mod Skin LoL nhưng bị sợ bị khóa Nick. Có những người đã chơi nick tâm huyết 4-5 năm, thậm chí là lâu hơn nên việc Account bị khóa là một điều cực kì tiếc nuối.

Để các bạn hiểu rõ về bản chất của phần mềm Mod Skin cũng như lý do mà trong năm 2017 Riot Game quyết định cấm một số tài khoản do sử dụng phần mềm này là gì ?

Vậy phần mềm Mod Skin là gì ?

phần mềm Mod Skin là gì

  • Phần mềm Mod Skin là một phần mềm có tác dụng thay đổi ngoại trang (skin) của các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra mod skin còn có thể hỗ trợ Mod Map, Mod khung viền lúc load trận nữa.

Lý do khiến Riot cấm sử dụng Mod Skin trong năm 2017

  • Việc làm mất cân bằng giữa những người chơi với nhau bởi các phần mềm can thiệp thứ 3 như Tools hỗ trợ của một số người chơi cày thuê hoặc những người chơi muốn có được lợi thế trước những người chơi khác đã buộc Riot Game phải sờ tay vào. Chắc chắn là nếu người chơi bị phát hiện sử dụng Tools hỗ trợ trong các trận thi đấu thì tài khoản đó sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Lý do khiến Riot cấm sử dụng Mod Skin

  • Và Riot Game đã quá nặng tay khi quyết định cấm cả những người sử dụng phần mềm Mod Skin khi mà phần mềm này hoàn toàn không giúp Gamer có được ưu thế gì so với những người chơi khác.
  • Cũng một phần lý do vì doanh số bán Skin của Riot đã giảm đáng kể khi người chơi bắt đầu sử dụng phần mềm Mod Skin rộng rãi, lúc đó không ai muốn bỏ tiền ra mua Skin nữa.

Tại sao Riot quyết định cho người chơi sử dụng lại Mod Skin ?

  • Vào cuối năm 2017, do cộng đồng Gamer đã phản đối kịch liệt về việc Riot Game cấm sử dụng phần mềm Mod Skin một cách vô lý. Khi mà phần mềm này không giúp cho các gamer có được lợi thế trước những người chơi khác.
  • Cái mà Mod Skin mang lại đó là cảm giác mới lạ của những người chơi khi được trải nghiệm những bộ skin mình yêu thích tại màn hình máy của mình mà thôi. Và 9 người chơi còn lại thì hoàn toàn thấy mọi thứ bình thường. Quan trọng hơn cả là phần mềm Mod Skin không giúp cho các gamer có được lợi thế trước những người chơi khác.
  • Chính vì vậy mà giờ đây, các bạn có thể tự do sử dụng phần mềm Mod Skin LoL khi chơi Liên Minh Huyền Thoại mà không lo bị khóa nick.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ những phần mềm hợp lệ mới không bị khóa nick thôi nhé. Nếu như các bạn muốn sử dụng Mod Skin thì hãy bấm vào đây để tải về.

Tại sao một số bạn bị mất Nick khi sử dụng Mod Skin ?

Có khá nhiều trường hợp nhiều Gamer khi sử dụng phần mềm Mod Skin đã bị đánh cắp mất Nick. Đó quả là một điều tồi tệ hơn cả việc bị Riot khóa mất nick khi bạn không thể làm gì được những kẻ đã đánh cắp mất nick của bạn.

Có 2 lý do khiến cho bạn bị mất nick khi sử dụng Mod Skin

  • Thứ nhất : bạn đã đăng nhập nick trên máy tính của người sử dụng trước mà không thoát hết những chương trình đang chạy. Điều này làm cho một vài phần mềm do người chơi trước sử dụng có thể đánh cắp mất Account của bạn.
  • Thứ hai : Bạn đã tải một số bản Mod Skin không an toàn và có chứa những mã độc để đánh cắp tài khoản của bạn, nếu như bạn đang đọc bài viết này thì hãy kéo lên phía trên để tải phần mềm về nhé.

Lưu ý : Việc đầu tiên các bạn cần làm với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình đó là đăng kí đầy đủ SDT, gmail, số CMT để có thể dễ dàng lấy lại khi bị đánh cắp.

Và nếu như bạn có sử dụng phần mềm Mod Skin tại các quán nét hãy nhớ khởi động lại máy tính và truy cập vào tiemnguyen.com để tải phần mềm Mod Skin LoL an toàn không bị dính virut nhé.

Bạn sẽ nhận được những tin nhắn chúc mừng vì nhận được quà tặng, skin…vv từ những tin nhắn rác trên Garena. Đừng bao giờ truy cập vào những cái đó vì nó đang lừa bạn đấy.

lý do khiến cho bạn bị mất nick

Lời kết : Là một gamer cũng yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, mình cũng rất thích sử dụng Mod Skin để sử dụng các Skin tướng mà mình yêu thích, mang lại cảm giác mới lạ khi chơi những vị tướng ấy. Hãy nhớ đừng sử dụng nhiều các phần mềm linh tinh khi chơi game nhé, chơi cho có khoa học thì không bao giờ sợ gì cả.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy để lại ở phía bên dưới nhé, mình sẽ giải đáp cho các bạn sớm nhất có thể. Thân !!!

Facebook Comments