Share Acc LMHT (LOL) Full tướng, Full skin mới nhất 2018

Chào anh em yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại, mình là một người rất thích chơi LMHT và đã chơi từ năm 2013 đến nay. Sắp tới mình sẽ đi làm nên gần như không có thời gian để chơi nữa nên muốn chia sẻ Acc LMHT của mình chơi từ năm 2013, chắc chắn rằng đã Full tướng và khoảng 70 skin hiện tại đang lever 90. Hiện tại thì mùa 8 này nick mới chỉ ở rank Vàng V thôi vì mình khá ít đánh hạng.

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Mình không giám so với các đại gia, nhưng tài khoản của mình với 5 năm cày quốc thì cũng là một Acc VIP mà nhiều anh em mơ ước, mình cũng nạp kha khá tiền để mua những trang phục mà mình thích. Nên Acc có rất nhiều Skin đẹp.

Lý do mình Share Acc LMHT này đó là vì mình thấy trên cộng đồng nhiều người kêu “share Acc LMHT full tướng full skin” rồi thì cho nick Liên Minh full tướng mới nhất này nọ, rồi lúc vào thì Acc nào cũng không vào được, rất ức chế !!! Tuy nhiên, mình lập topic này để chia sẻ cho những ai thực sự tâm huyết, chứ nói thật sự là Acc của mình nếu bán cũng không dưới 1 triệu đâu nhé.

Đây là một số danh sách Acc mình tổng hợp từ một số bài viết chia sẻ khác, các bạn có thể check thử xem. Mình đoán là khoảng 99% là chẳng có một Acc nào có thể đăng nhập được đâu :))

Nhìn qua thấy toàn ID vs Pass copy của nhau, rồi thì toàn Acc copy ở đâu đâu, bạn nào rảnh check coi xem có 1 acc nào vô được không :))

Anh em xem qua một vài hình ảnh Acc của mình:

Ảnh mình vừa chụp màn hình, hôm nay là ngày 07/04/2018 các bạn nhé. (Hôm nay GAM đánh với EVS lúc 16h) :))

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Acc Full tướng nhé, chơi 5 năm rồi cơ mà. Trong vòng 5 năm thì mình cũng chơi được khá thành thục toàn bộ tướng trong LMHT rồi. Trong những trận đấu rank thì mình hay cầm những tướng tủ như Rumble, Master Yi để kéo team. Còn Yasuo trận nào không khóa là mình sẽ pick vì mình thích chơi Yasuo :))

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Còn đây là các Skin của mình, 67 bộ Skin trong đó một vài được nhận thưởng và phần lớn là mình nạp tiền vào mua.

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Đây, các bạn có thể thấy rất nhiều Skin đẹp :

 • Siêu phẩm Master Yi
 • Blitzcrank xe độ
 • Vi Ác Quỷ
 • Miss Forturn Waterloo (skin này mình mua vì mình thích vua Napoleon) :))
 • Nasus ngân hà
 • Volibear cảnh vệ
 • Nocturn hồn ma
 • Zac vũ khí đặc chất
 • Poopy chiến thần
 • J4 giáp đen

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Đặc biệt mình thích Skin Rumble siêu nhân thì mình rất hay chơi Rumble, còn Ngộ Không long ngọc lúc ngoáy Until thì rất đẹp.

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Đây nữa, toàn những Skin rất đẹp

 • Pug’mawn mình mua ngay khi ra mắt vì mình rất thích chó :))
 • Ekko bão cát
 • Shaco lính chì (mình thích chơi con shaco trong những trận đấu vui để troll)
 • Graves thời niên thiếu (skin này làm mình nhớ về bộ phim thời niên thiếu của hoàng phi hồng nên mình mua ) và nó cũng rất đẹp.
 • Nautilus biển sâu (skin này cùng rất đẹp nha).

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Năm 2018 thì mình ít chơi hơn, nên mới cập nhật thêm 2 Skin mới từ việc mở hộp Hextech, giờ thì mở hộp toàn được những cái linh tinh gì ấy. Lên một cấp mở hộp toàn được mảnh vỡ tướng trong khi mình đã Full tướng rồi. Chán !!!

Nên gần đây mình hay sử dụng phần mềm Mod Skin LoL để thay đổi các rang phục khi chơi, với những trang phục mới lạ thì chắc chắn cảm giác chơi cũng sẽ mới lạ hơn. Yên tâm là dùng Mod Skin không bị khóa Acc đâu, mình dùng cả năm nay có sao đâu mà. Anh em nào muốn dùng Mod Skin an toàn thì bấm vào đường link ngay ở dòng phía trên đấy, nó sẽ dẫn về trang tải game.

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Đây là bộ sưu tập các biểu cảm, cũng khá đa dạng đấy.

Share Acc LMHT full tướng ngày 07/04/2018

Mình muốn các bạn chơi chung chứ không muốn cho nó của riêng ai cả vì thi thoảng buồn mình sẽ vào chơi 1-2 trận để giải trí.

Chính vì vậy mình sẽ không cho các bạn SĐT đăng kí cũng như gmail để các bạn đổi mật khẩu.

Những anh em nào thực sự quan tâm có thể để lại lời nhắn phía bên dưới, mình sẽ gửi nick qua Facebook cho anh để tránh tình trạng một vài Topic khác lấy nick của mình và đi chia sẻ lung tung. 

Mình sẽ check topic hàng ngày để xem anh em nào cần và để lại comment thì mình sẽ gửi qua FB cho anh em luôn nhé. nick FB của mình là Nguyễn Quang !!!

Một điều nữa là anh em khi vào chơi hãy giữ nguyên bạn bè hộ mình nhé, nếu có tin nhắn hỏi từ bạn bè của mình thì cứ trả lời là người khác mượn Acc giùm mình.

Share Acc LMHT tháng 8 năm 2018

Có lẽ đây là một đợt share Acc LMHT lớn khoản hơn 300 Acc Liên Minh, những Acc này đều là những Acc khá ít skin, có một vài Acc đã Full tướng nhưng nhìn chung đây là những Acc không bán được tại Shop Acc LoL của bạn mình.

Sau khi lọc những Acc không bán được mình sẽ xin về cho những anh em cần, những Acc này anh em có thể đổi Pass thoải mái và sỡ hữu của riêng mình nhé. Tuy nhiên thì hơn 300 Acc không phải là một con số nhiều so với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đông đảo của Việt Nam. Chính vì vậy những ai để lại comment sớm hơn mình sẽ gửi tài khoản cho người đó trước nhé.

Những anh em nào đã có Acc chơi thì theo mình không nên xin Acc nữa để cho những anh em nào thực sự cần một nick để chơi. Như vậy cũng đánh tránh việc lãng phí người thì có nhiều nick, người lại không có nick nào.

Hãy nhớ check Topic thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất các bạn nhé, nếu sớm nhất là khoảng giữa tháng 8 Acc sẽ về !!!

Chúc anh em chờ đợi vui vẻ !!!

Facebook Comments