Share Acc Zing Speed VIP mới nhất 2018 có Pass 2

Zing Speed là một tựa game đua xe vui nhộn với hàng trăm loại siêu xe mà bạn có thể tha hồ lựa chọn và trải nghiệm những màn đua mãn nhãn. Game được chơi trên PC và đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Share Acc Zing Speed VIP mới nhất 2018 có Pass 2

Quay trở lại với topic ngày hôm nay, mình xin được Share Acc Zing Speed VIP có Pass 2 mới được mình kiếm tra lại ngày 04/04/2018 nhé. Đây là những Acc VIP của động đồng nên bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng khi sử dụng thì giữ Acc cẩn thận nhé, vì cũng có nhiều người sử dụng nick đó đấy !

Trước tiên mình sẽ chia sẻ những tài khoản Zing Speed cộng đồng trước, những nick này khá là VIP nên các bạn có thể quẩy thoải mái rồi.

Chia sẻ những tài khoản Zing Speed 04/04/2018

 

 

Share Acc Zing Speed VIP mới nhất 2018 có Pass 2

Share Acc Zing Speed VIP mới nhất 2018 có Pass 2

Share Acc Zing Speed VIP mới nhất 2018 có Pass 2

Cuối cùng mình xin được Share Acc Zing Speed VIP có Pass 2 cho những ai thực sự cần và phải hứa là sẽ giữ gìn nick. Để đảm bảo những nick này dành cho những người chơi thực sự có thiện chí. Các bạn hãy để lại comment phía bên dưới bài viết, mình sẽ gửi Acc qua nick Facebook của các bạn để tránh việc quá nhiều người vào Acc nhé.

Bởi vì số lượng người xin Acc Zing Speed VIP có Pass 2 khá lớn, vậy nên việc anh em nào vào sau sẽ không còn Acc nào để sử dụng là chuyện bình thường. Anh em cũng đừng quá buồn vì vào tháng 6 tới, mình sẽ có một đợt share Acc Zing Speed không được VIP lắm, dự kiến khoảng hơn 60 nick. Vậy nên anh em nào thực sự cần hãy để lại comment phía bên dưới để mình gửi Acc khi nào mình tổng hợp lại được nhé.

Hãy check Topic thường xuyên để nhận được những thông tin sớm nhất.

Tiện đây cũng chia sẻ luôn một vài phím tắt anh em cần biết khi chơi Zing Speed.

Phím Shift : Nhấn và kết hợp với phím mũi tên trái hoặc phải để Drift

Phím Ctrl : Sử dụng để phun khí N2O hoặc dùng các vật phẩm hỗ trợ khác

Phím Alt : Thay đổi vị trí các vật phẩm hỗ trợ

Phím R : Hồi phục vị trí xe. Nếu xe chạy lệch khỏi đường đua thì dùng phím này để đưa xe trở lại đúng hướng.

Phím Backspace : Trở về giao diện trước đó

Phím Page Up : Chọn 01 bài nhạc nền trước

Phím Page Down : Chọn 01 bài nhạc nền sau

Phím F4 : Chụp hình: có thể chụp bất kỳ lúc nào để lưu lại các khoảng khắc đẹp. Hình ảnh sẽ được lưu trong My Documents\Zing Speed\Screenshots

Phím F5 : Sẵn sàng: sau khi vào phòng, nhấn phím này để sẵn sàng cuộc đua. Khi đang đua: nhấn phím này để bật/tắt tên người chơi.

Phím F7 : Chuyển đổi giữa 2 chế độ: toàn màn hình (fullscreen) và cửa sổ (windowed).

Phím F8 : Thay đổi độ phân giải (640×480, 800×600 hoặc 1024×768). Độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng đẹp, nhưng tốc độ có thể bị giảm.

Phím F11 : Bật/tắt hiệu ứng của vật phẩm

Lời kết : Để anh em có thể trải nghiệm game một cách vui vẻ nhất, hãy giữ gìn Acc Zing Speed cộng đồng như Acc của mình nhé. Và mọi ý kiến thắc mắc của anh em hãy để lại phía bên dưới, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể. Chúc anh em chơi game vui vẻ !!!

Facebook Comments