Share Acc Fshare Vip miễn phí mới nhất 2018

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Các gói dịch vụ của Fshare.vn

  • Free Member: Cho phép upload, download mọi loại dữ liệu trên Fshare.vn nhưng với giới hạn về tốc độ, dung lượng upload, download
  • Fshare VIP: Có không gian lưu trữ riêng lên tới 300 Gigabyte, có thể upload và download dữ liệu với tốc độ không giới hạn.
  • Hotfile/Directlink: Cho phép người dùng download dữ liệu một cách nhanh nhất mà không cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản Fshare.vn: Xem chi tiết.

Share Acc Fshare Vip miễn phí ngày 10/04/2018

Share Acc Fshare Vip miễn phí mới nhất 2018

Quay trở lại với nội dung của Topic ngày hôm nay. Mình thấy rất nhiều bạn cần sử dụng tài khoản Fshare VIP nhưng lại ngại mua bởi vì nếu mua mà chỉ sử dụng một vài lần thì rất lãng phí. Nên cách tốt nhất là đi mượn những ai có để sử dụng một vài lần mà thôi. Chính vì vậy mình lập topic này với mục đích share Acc Fshare Vip miễn phí mới nhất 2018 cho những ai thực sự cần.

Lý do mình muốn share tài khoản Fshare VIP

Trước đây khi mình cần sử dụng một tài khoản Fshare VIP nên mình đã lên mạng tìm kiếm “share acc Fshare VIP” hay “mượn acc Fshare VIP” hoặc “chia sẻ tài khoản Fshare VIP” may ra có ai đó hảo tâm sẽ cho mình mượn. Nhưng rồi vào topic nào cũng hứa hẹn này nọ, đăng nhập bằng Cookie nọ kia mà làm mãi chả được cái tài khoản nào cả.

Rồi có những Topic show ra cả dàn Acc tưởng là ngon, ai dè chả cái nào vào được cả. Vậy nên mình hiểu được cảm giác của những người thực sự cần mượn tài khoản Fshare VIP như thế nào. Chính vì vậy mà mình muốn share acc Fshare VIP của mình cho những anh em nào thực sự cần dùng tới nó.

Anh em không tin cứ thử vào một số bài viết có share ID và Pass của tài khoản Fshare trên google mà xem. Chẳng có tài khoản nào đăng nhập được đâu. Chẳng hạn mình lấy ví dụ về một số tài khoản Copy của một vài bài viết khác, mình chưa đăng nhập nhưng mình đoán chắc là 100% không zô được. :))

 

 

Thôi quay trở lại với bài viết, sau đây mình sẽ share tài khoản Fshare của mình mua, vì mình cũng ít khi sử dụng nên chia sẻ cho anh em dùng chung cũng chả sao. Cơ mà cũng phải có quy định để mượn tài khoản Fshare đó.

Share Acc Fshare Vip miễn phí mới nhất 2018

Tài khoản mình đã mua và đã kích hoạt nhé.

Share Acc Fshare Vip miễn phí mới nhất 2018

Làm thế nào để nhận Acc Fshare Vip ?

Tất nhiên là làm gì cũng phải có quy định của nó cả. Tài khoản VIP không thể cho mượn tùy tiện được, mặc dù cho các bạn mượn mình cũng không mất gì. Tuy nhiên nếu các bạn đi mượn tài khoản Fshare VIP thì cũng phải tỏ ra mình là con người có tâm một chút bằng cách đọc những yêu cầu của mình như ở bên dưới nhé.

Trước tiên : Hãy dành thời gian đọc kĩ bài viết để hiểu được nội dung mà mình muốn nói trong topic này, đừng vội kéo xuống cuối rồi để lại những comment ngớ ngẩn hoặc chửi bậy chửi bạ nhé.

Tiếp theo : Hãy like bài viết và để lại comment của bạn phía bên dưới bằng tài khoản Facebook của bạn. Tôi sẽ gửi thông tin ID và Pass của Acc Fshare cho các bạn qua tin nhắn Facebook.

Tại sao tôi lại không share Acc Fshare lên đây ư ? Lý do cực kì đơn giản

Đây là một tài khoản cộng đồng nhiều người sử dụng. Để tránh tình trạng tài khoản bị share linh tinh cũng như quá nhiều người sử dụng trái mục đích. Cho nên chỉ những ai thật lòng có tâm làm theo những bước như bên trên mới được mình share tài khoản Fshare VIP để sử dụng.

Quy định khi sử dụng tài khoản Fshare VIP cộng đồng.

  • Không đổi password (nếu các bạn mượn mà đổi Pass thì các bạn không phải muốn mượn mà là muốn cướp :)). Các bạn đổi Pass cũng được mình sẽ lấy lại ngay, lúc đó các bạn cũng sẽ chẳng đăng nhập được nữa).
  • Tuyệt đối không đăng nhập vào tool, mà chỉ đăng nhập trên web để download bằng IDM hoặc trình duyệt thôi (Vì khi login vào tool tài khoản sẽ nhanh chóng bị lock khi phát hiện nhiều máy login vào cùng 1 tài khoản)
  • Sau khi tải xong phải thoát ra ngay để cho người khác sử dụng.
  • Không upload dữ liệu vào tài khoản này.

Lời kết : Hãy tỏ ra mình là một người đi mượn Acc Fshare có tâm bằng cách đọc kĩ nội dung của bài viết trước khi có phản ứng gì nhé. Đơn giản vì thái độ của các bạn phản ánh được các bạn là những người như thế nào. Hi vọng bài viết trên của mình đã đầy đủ các ý và các bạn sẽ không phải thắc mắc gì thêm nữa.

Còn bây giờ chúc các bạn một ngày tốt lành !!! Mình sẽ check topic thường xuyên để gửi tài khoản cho những ai thực sự cần.

Facebook Comments