Share Acc Netflix miễn phí mới nhất 2018

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.

Tương tự như một số trang web như HDOnline, FPT Play,… ở nước ta, nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ và có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như Smartphone, Tablet, Smart tivi,… Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, là người dùng có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng.

Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồn nội dung 4K để phát trên tivi 4K, thì việc NetFlix có hỗ trợ phát video 4K trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kì vọng.

Share Acc Netflix miễn phí mới nhất 2018

Share Acc Netflix miễn phí mới nhất ngày 10/04/2018

Quay trở lại với nội dung của Topic này, do mình mới mua một tài khoản Netflix vào tháng 4 năm 2018 và nhu cầu sử dụng không nhiều nên mình muốn share acc Netflix của mình cho những ai cần. Vì nhiều thiết bị có thể đăng nhập tài khoản cùng một lúc nên bạn có thể lợi dụng tính năng này để nhiều người cùng sử dụng một tài khoản.

Tham khảo thêm : Chia sẻ tài khoản HDonline VIP 2018

Lý do mình muốn share Acc Netflix của mình

Mình là một người rất thích xem phim, chính vì vậy mà khi Netflix xuất hiện tại Việt Nam mình đã đi mượn tài khoản nhưng không được. Lên google search “share acc Netflix 2018” hay “mượn nick Netflix” những gần như những bài viết đều đưa các tài khoản không sử dụng được hoặc tài khoản đã hết bạn.

Chính vì vậy mà cuối cùng mình cũng mua một tài khoản giá 220k trên 1 tháng. Khá là chát nhưng dù sao cũng đã quyết định mua. Nên mình quyết định chia sẻ tài khoản Netflix cho những ai cần, vì để bỏ ra 10$ để mua 1 tài khoản trong vòng 1 tháng không phải ai cũng bỏ ra được.

Share Acc Netflix miễn phí mới nhất 2018

Share Acc Netflix miễn phí mới nhất 2018

Cách để nhận Acc Netflix miễn phí cập nhật thường xuyên

 

 

Tại sao tôi lại không share Acc Netflix lên đây ư ? Lý do cực kì đơn giản

Đây là một tài khoản cộng đồng nhiều người sử dụng. Để tránh tình trạng tài khoản bị share linh tinh cũng như quá nhiều người sử dụng trái mục đích. Cho nên chỉ những ai thật lòng có tâm làm theo những bước như bên trên mới được mình share tài khoản Netflix để sử dụng.

Những ai đã nhận được Acc vui lòng không đổi password (nếu các bạn mượn mà đổi Pass thì các bạn không phải muốn mượn mà là muốn cướp :)). Các bạn đổi Pass cũng được mình sẽ lấy lại ngay, lúc đó các bạn cũng sẽ chẳng đăng nhập được nữa).

Lời kết : Hãy tỏ ra mình là một người đi mượn Acc Netflix có tâm bằng cách đọc kĩ nội dung của bài viết trước khi có phản ứng gì nhé. Đơn giản vì thái độ của các bạn phản ánh được các bạn là những người như thế nào. Hi vọng bài viết trên của mình đã đầy đủ các ý và các bạn sẽ không phải thắc mắc gì thêm nữa.

Còn bây giờ chúc các bạn một ngày tốt lành !!! Mình sẽ check topic thường xuyên để gửi tài khoản cho những ai thực sự cần.

Facebook Comments