Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

“PUBG” là từ viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, một thể loại game sinh tồn. Nội dung của game là 100 người chơi sẽ bị thả xuống một hòn đảo có diện tích 18×18 km, tại đây tất cả mọi người phải tự tìm kiếm vũ khí, phương tiện và những trang thiết bị cần thiết cho mình để chiến đấu với kẻ thù cho tới chết. Để giành kéo dài thời gian sinh tồn và giành chiến thắng đòi hỏi người chơi phải tận dụng tất cả mọi kỹ năng mà mình có, từ sinh tồn, ẩn nấp, ám sát cho đến chiến đấu để có thể là người sống sót duy nhất trên đảo.

Ngoài ra, trò chơi còn thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển để bắt buộc người chơi phải di chuyển, không thể chỉ ẩn núp, trốn tránh tại một chỗ cố. Sau một khoảng thời gian cố định, các vòng tròn này sẽ thu hẹp phạm vi, nếu người chơi không nằm trong khu vực giới hạn thì sẽ nhận lấy tổn thương nhất định. Càng về sau tổn thương càng gia tăng, có thể giết chết nhân vật của bạn chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất ngày 10/04/2018

Là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn bậc nhất hiện nay, người tham gia PUBG ngày càng đông và không phải ai cũng có Acc để mà trải nghiệm, Chính vì vậy mình lập topic này với mong muốn share Acc PUBG miễn phí cho những anh em nào thực sự cần. Hôm nay là ngày 10/04/2018 nhé.

Lý do mình muốn share hơn 100 Acc PUBG cho anh em :

Thứ nhất : Là một người chơi yêu thích tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds. Mình hiểu cái cảm giác những anh em mới nôn nóng trải nghiệm game như thế nào. Chính vì vậy mình quyết định dùng hơn 100 Acc mà mình tổng hợp được để làm Acc cộng đồng với mục đích chia sẻ với những ai chưa có Acc có thể trải nghiệm game một cách đơn giản nhất.

Thứ hai : Rất nhiều topic toàn nói là “Share Acc PUBG miễn phí” hay “Share Acc PUBG free 2018” hoặc là “Chia sẻ nick PUBG”… đủ các thể loại nhưng vào thì chẳng bao giờ có lấy 1 nick nào truy cập được… Toàn xạo Lozzzz !!!

Như đây là những tài khoản PUBG được chia sẻ trên một số trang, mình chưa thử nhưng mình đoán chắc chẳng có Acc nào Log được, các bạn không tin cứ test thử nhé.

 

 

Không được Acc nào đúng không :)). Quay trở lại với bài viết của mình thôi.

Một vài hình ảnh từ dàn Acc PUBG của mình

Đây là một vài hình ảnh từ dàn Acc PUBG của mình, thật ra cũng toàn là Acc cùi nên mình muốn Share Acc PUBG mới này đến những ai muốn trải nghiệm game thôi. Còn Acc PUBG VIP thì mình không có.

Mình cũng chỉ chơi ở mức độ bình thường, chơi cũng gà nên chẳng có gì để bàn luận nhiều, có điều thấy game hay thì chơi và muốn những anh em nào chưa có Acc có thể lấy những Acc cộng đồng để trải nghiệm.

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

Share Acc PUBG miễn phí mới nhất 2018 cho ai cần

Cách để anh em nhận Acc PUBG miễn phí

Như đã nói ở bên trên, mình sẽ không làm theo kiểu đưa 1 đống ID và Pass lên trên Topic vì nó có quá nhiều bất cập. Có thể những người chơi khác sẽ vào lấy hết thông tin Acc, cũng có một số người lại lấy thông tin rồi đi Share Acc PUBG của mình lên những nơi khác.

Chính vì vậy mình sẽ share Acc trực tiếp đến các bạn, có thể cách này hơi mất thời gian để các bạn chờ đợi nhưng tin mình đi, nếu mình share Acc lên đây thì các bạn sẽ chẳng bao giờ đến lượt cả, đơn giản vì có quá nhiều tìm kiếm Acc.

Làm thế nào để nhận Acc PUBG ?

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách nhận Acc nhé. Đầu tiên nếu anh em là người có tâm hãy like bài viết ở phía bên dưới, sau đó để lại comment bằng nick Facebook. Mình sẽ inbox trược tiếp và gửi thông tin tài khoản PUBG trực tiếp cho các bạn.

Vì mình muốn xây dựng hệ thống Acc cộng đồng, vì với hơn 100 Acc nếu cho mỗi người một Acc thì số lượng quả thật là quá ít so với nhu cầu của anh em. Nên mình sẽ chỉ share acc PUBG này thôi để nhiều anh em có thể trải nghiệm hơn. Và mình cũng sẽ cập nhật những Acc mới thường xuyên để tạo một kho Acc di động cho anh em nhiều nhất có thể.

Và những ai nhận được Acc vui lòng không đổi Pass để những người chơi khác có thể trải nghiệm chung. Nếu như bạn đổi Pass mình sẽ dùng mật khẩu cấp 2 để lấy lại, lúc đó bạn cũng sẽ không đăng nhập vào được nữa. Hãy hiểu cho mình và hiểu cho những người chơi khác.

Cuối cùng : Hãy tỏ ra mình là người văn minh, người có học bằng cách đọc kĩ những gì mình nói trong Topic. Mình bỏ hơn 2h đồng hồ để chụp ảnh và viết bài không phải để cho các bạn vào, kéo xuống cuối rồi comment 3 chữ “xin acc PUBG”. Những ai không đọc kĩ bài viết và để lại những comment ngớ ngẩn hoặc vào để chửi bới linh tinh mình sẽ không share acc PUBG cho người đó. Hãy tỏ ra mình là người có văn minh nhé.

Tham khảo thêm:

Chúc các bạn một ngày tốt lành !!!

Facebook Comments