Cách lên đồ Toro mùa 6 mạnh nhất – Liên Quân Mobile

Toro có thể nói là một bản sao của vị tướng Alistar phiên bản Mobile. Cùng là một con bò tót với khả năng húc, hất tung đối phương và sự trâu bò vốn có đến từ nội tại cũng bộ kĩ năng.

Và mùa giải thứ 6 của Liên Quân Mobile đã chính thức được khởi tranh. Để giúp các bạn dễ dàng trong việc leo rank mùa giải này thì tiemnguyen.com xin được hướng dẫn các bạn cách lên đồ Toro mùa 6 ở hai vị trí đỡ đòn và đấu sĩ nhé.

Tham khảo thêm :

Cách lên đồ Toro mùa 6 mạnh nhất - Liên Quân Mobile

Bộ kĩ năng của Toro

Ngay từ nội tại và bộ kĩ năng chúng ta đã thấy được sự trâu bò của Toro. Và hãy cùng xem nội tại và bộ kĩ năng của con bò tót này sẽ phù hợp với những trang bị nào nhé.

 Nội Tại : Mình Đồng Da Sắt

 • Khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%

 Sừng Trâu

 • Hồi chiêu: 12s
 • Năng lượng sử dụng: 100
 • Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây sát thương và húc chúng bay đi

 Dư Chấn

 • Hồi chiêu: 12s
 • Năng lượng sử dụng: 80
 • Sau khi dồn lực và bộc phá, Toro tăng khả năng miễn nhiễm sát thương, gây sát thương phép và làm giảm tốc độ di chuyển của đối phương

 Đại Địa Chấn

 • Hồi chiêu: 54s
 • Năng lượng sử dụng: 150
 • Toro dậm mạnh xuống đất 3 lần. Hai đợt đầu gây sát thương vật lý và làm chậm đối phương, lần cuối sẽ hất tung và gây sát thương vật lý lên đối phương

Bảng ngọc Toro mùa 6 phù hợp nhất

Đây là bảng ngọc dành cho Toro được sử dụng nhiều nhất, bảng ngọc kết hợp giữa ngọc đỏ III (Công vật lý + hút máu), Ngọc tím III (Máu tối đa), Ngọc lục III (Giáp + giáp phép).

Bảng ngọc Toro mùa 6 phù hợp nhất

Cách lên đồ Toro mùa 6 chuẩn nhất

Cuối cùng là cách lên đồ Toro mùa 6 với hai thiên hướng thuần đỡ đòn và đấu sĩ đi đường. Tùy từng trận đấu và tùy từng lối chơi của từng người mà hãy sử dụng trang bị thích hợp nhất nhé.

Cách lên đồ Toro đỡ đòn full tank

Đầu tiên là cách lên đồ Toro mùa 6 full tank với sự trâu bò đến bất tử. Một Toro thuần chống chịu khi băng vào giữa đội hình đối phương có thể hút được cả tấn sát thương, tạo khoảng trống cho đồng đội xả sát thương mà chưa thể bị hạ ngục được. Toro lên đồ theo thiên hướng này không khác gì một bức tường di động.

 1. ÁO CHOÀNG THẦN RA
  Giá: 1950
  +80 Công vật lý
  +330 Giáp
  [Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất
  Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất.
 2. GIÀY HỘ VỆ
  Giá: 700
  +110 Giáp
  +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất.
 3. GIÁP GAIA
  Giá: 1960
  +5% tốc chạy
  +180 Giáp phép
  +1100 máu
  [Hồi phục] – Nội tại duy nhất
  Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất.
 4. KHIÊN HUYỀN THOẠI
  Giá: 2180
  +360 Giáp
  +400 năng lượng
  +20% giảm hồi chiêu
  [Lính gác] – Nội tại duy nhất
  Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất.
 5. KHIÊN THẤT TRUYỀN
  Giá: 2100
  +360 Giáp
  +1200 máu
  [Trói Buộc Tinh Thần] – Nội tại duy nhất
  Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất.
 6. GIÁP HỘ MỆNH
  Giá: 2240
  + 1000 Máu tối đa
  Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Toro đấu sĩ solo đường

Với những ai thích chơi Toro ở vị trí đấu sĩ có thể tham khảo cách lên đồ Toro theo thiên hướng đấu sĩ solo đường như dưới đây. Cách lên đồ này kết hợp cân bằng giữa sát thương để đi đường và khả năng chống chịu.

 1. THƯƠNG LONGINUS
  Giá: 2060
  +80 Công vật lý
  +15% Giảm hồi chiêu
  +150 Giáp
  Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất.
 2. GIÀY HỘ VỆ
  Giá: 700
  +110 Giáp
  +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất.
 3. ÁO CHOÀNG THẦN RA
  Giá: 1950
  +80 Công vật lý
  +330 Giáp
  [Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất
  Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất.
 4. ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ
  Giá: 2020
  +10% Giảm hồi chiêu
  +300 Giáp
  +800 Máu
  [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
  Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
 5. KIẾM MURAMASA
  Giá: 2070
  +80 Công vật lý
  +10% Giảm hồi chiêu
  [+45 Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất.
 6. GIÁP HỘ MỆNH
  Giá: 2240
  + 1000 Máu tối đa
  Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – Nội tại duy nhất.

Các bạn tham khảo video dưới đây về lối chơi và cách lên đồ Toro mùa 6 nhé.

Hi vọng với 2 cách lên đồ Toro mùa 6 trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình những thiên hướng lên đồ phù hợp nhất với từng hoàn cảnh của trận đấu. Và nếu như bạn có những ý kiến lên đồ tuyệt vời hơn, hãy để lại ý kiến của mình phía cuối bài viết để cùng xây dựng một Toro hùng mạnh và bất tử trên đấu trường Liên Quân.

Lời kết : Biết là trâu bò nhưng 1 mình Toro cũng không thể làm gì trước đội hình đối phương. Trâu đánh lâu cũng chết mà thôi, vì vậy để chiến thắng bạn cần phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội nữa. Hãy học cách kêu gọi đồng đội cũng như kiểm soát bản đồ tốt nhất để có thể giữ được lợi thế trong các trận thi đấu nhé.

Chúc các bạn thành công mùa giải thứ 6 của Liên Quân Mobile !!!

Truyền thuyết về Toro

“Ngộ Không, gieo nhân nào gặt quả nấy!”

Toro luôn giữ mối hận Ngộ Không sau từng đó năm. Bá chủ cả dãy Hỏa Diệm Sơn, Toro được xem như một trong những vị thần vĩ đại nhất của thế giới. Sức mạnh và quyền lực của hắn hiển nhiên còn hơn cả Ngộ Không trong Hiệp Ước Máu của Quái Thú nếu không sử dụng bất kì hỗ trợ gì như Gậy Như Ý.

Sự thật là, Toro đã từng chia sẻ những gì tốt nhất với Ngộ Không, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Ngộ Không bắt đầu đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tôn Ngộ Không xuống tay giết chết người anh em của Toro để bảo vệ Đường Tăng trên đường thỉnh Kinh. Chưa dừng ở đấy, Ngộ Không còn bắt con trai của Toro là Hồng Hài Nhi, và xen vào cuộc tình tay ba giữa Toro, Thiết Phiến Công Chúa và Ngọc Diện Hồ Ly. Kể từ đây, tình nghĩa huynh đệ rạn nứt, mối thâm thù của họ ngày càng trở nên sâu đậm, không bút mực nào tả xiết.
“Chúng ta đã thề là anh em kết nghĩa, sao hắn luôn gây rắc rối cho ta vậy?”, Toro gầm lên hết sức giận dữ.

Toro muốn giáp mặt Ngộ Không để giải quyết mọi ân oán, nhưng Ngộ Không nay đã trở nên thật xa xôi tận Tây Thiên. Toro cảm thấy như bị hạ nhục. Sau khi biết tin Ngộ Không nay đã đến Athanor, Toro nắm lấy cơ hội và theo dấu Ngộ Không. Hắn chiếm được lòng tin của Afata sau khi tiết lộ danh tính thật và chờ đợi một trận thư hùng cùng “người anh em” của hắn.

“Con khỉ ngu ngốc kia mau ra đây? Ta sẽ cho ngươi một bài học bằng nắm đấm.”

Facebook Comments