Cách lên đồ Arthur mùa 6 mạnh nhất, bá đạo nhất

Là một đấu sĩ solo đường Kinh Công với thiên hướng đánh về late game. Arthur thực sự là một vị tướng khó chịu với bộ chiêu thức nhiều hiệu ứng khống chế cũng như khả năng chống chịu tuyệt vời của mình.

Trong topic ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách lên đồ Arthur mùa 6 mạnh nhất ở vị trí solo đường đơn với 2 thiên hướng đó là lên đồ kiểu full tank trâu chó, và một thiên hướng nữa đó là thêm một chút sát thương để đẩy đường và tay đôi tốt hơn.

Tham khảo thêm :

Cách lên đồ Arthur mùa 6 mạnh nhất, bá đạo nhất

Bộ kĩ năng của Arthur

Đầu tiên hãy cùng điểm danh qua nội tại và bộ kĩ năng của Arthur, xem tại sao vị tướng nay lại trâu bò và rất khó chịu vè cuối game. Và những trang bị nào sẽ giúp Arthur phát huy được sức mạnh của mình.

 Nội Tại : Bất Hoại

 • Mortos sở hữu một bộ xương cứng rắn bền chắc vô bì, khiến hắn được tăng giáp (tăng theo cấp tướng).

 Lời Nguyền Tử Vong

 • Hồi chiêu: 10 giây
 • Mortos cường hóa thanh kiếm rồi nhảy xổ đến mục tiêu khi tung đòn kế tiếp, gây sát thương vật lý đồng thời giảm 90% tốc chạy của mục tiêu trong 1 giây. Chưa hết, nạn nhân tướng địch còn phải chịu thêm lời nguyền khiến các đòn đánh thường và chiêu thức của Mortos gây thêm sát thương phép tương đương 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng minh xung quanh trong 5 giây.

 Quỷ Hồn Trận

 • Hồi chiêu: 12 giây
 • Mortos triệu hồi quỷ hồn bao bọc lấy bản thân tấn công kẻ địch lân cận trong tối đa 5 giây, gây sát thương phép.

 Tuyệt Mệnh Kiếm

 • Hồi chiêu: 42 giây
 • Mortos phóng đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, đồng thời hất văng cả mục tiêu lẫn những nạn nhân xấu số lân cận. Chưa dừng lại ở đó, thanh gươm tà ác còn triệu hồi một phần của pháp trận nguyền rủa khiến những nạn nhân bên trong phải gánh chịu sát thương vật lý mỗi giây.

Bảng ngọc Arthur mùa 6 phù hợp nhất

Đây là bảng ngọc Arthur mùa 6 được các cao thủ sử dụng nhiều nhất. Bảng ngọc kết hợp giữa ngọc đỏ III (Tốc độ đánh + Máu tối đa + Giáp). Ngọc tím III (Công vật lý + tốc chạy). Ngọc lục III (Máu tối đa + giảm hồi chiêu).

Bảng ngọc Grakk mùa 6 phù hợp nhất

Cách lên đồ Arthur mùa 6 chuẩn nhất

Cuối cùng là cách lên đồ Arthur mùa 6 solo đường Kinh Công như mình đã nói ở trên. Về cơ bản thì cách lên đồ Arthur mạnh nhất vẫn là lên full tank để tận dụng nội tại trâu bò của vị tướng này. Ngoài ra có thể lên thêm một chút sát thương để gia tăng khả năng đẩy đường cũng như tay đôi tốt hơn.

Cách lên đồ Arthur mùa 6 full tank

Đây là cách lên đồ Arthur mùa 6 thường được sử dụng nhiều để biến vị tướng này thành một con trâu thực sự trong những pha giao tranh tổng với khả năng hút sát thương vô hạn. Cũng như hắn cho thể gây hiệu ứng khống chế khó chịu lên đội hình đối phương.

 1. ÁO CHOÀNG THẦN RA
  Giá: 1950
  +80 Công vật lý
  +330 Giáp
  [Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất
  Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất.
 2. GIÀY HỘ VỆ
  Giá: 700
  +110 Giáp
  +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất.
 3. GIÁP GAIA
  Giá: 1960
  +5% tốc chạy
  +180 Giáp phép
  +1100 máu
  [Hồi phục] – Nội tại duy nhất
  Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất.
 4. ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ
  Giá: 2000
  +10% Giảm hồi chiêu
  +250 Giáp
  +800 Máu
  [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
  Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi..
 5. GIÁP CUỒNG NỘ
  Giá: 1820
  + 60 Công vật lý
  + 1000 Máu tối đa
  Điên cuồng: Sau khi chịu sát thương, gia tăng tốc chạy và tốc đánh thêm 2%, hiệu ứng có thể cộng dồn 5 lần – Nội tại duy nhất.
 6. GIÁP HỘ MỆNH
  Giá: 2240
  + 1000 Máu tối đa
  Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – Nội tại duy nhất.

Cách lên đồ Arthur mùa 6 đẩy đường

Còn những ai thích đi solo đường khi cầm Arthur với khả năng đẩy đường tốt thì hãy tham khảo cách lên đồ Arthur mùa 6 dưới đây để có thể khả năng đầy đường cũng như trao đổi chiêu thức tốt hơn nhé.

 1. THƯƠNG LONGINUS
  Giá: 2060
  +80 Công vật lý
  +15% Giảm hồi chiêu
  +150 Giáp
  Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất.
 2. GIÀY KIÊN CƯỜNG
  Giá: 690
  +110 Giáp phép
  +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
  35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất.
 3. ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ
  Giá: 2000
  +10% Giảm hồi chiêu
  +250 Giáp
  +800 Máu
  [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
  Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi..
 4. HUÂN CHƯƠNG TROY
  Giá: 2220
  +360 Giáp phép
  +1000 máu
  +10% giảm hồi chiêu
  [Thiên thần] – Nội tại duy nhất
  Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép – Nội tại duy nhất.
 5. KHIÊN THẤT TRUYỀN
  Giá: 2100
  +360 Giáp
  +1200 máu
  [Trói Buộc Tinh Thần] – Nội tại duy nhất
  Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất.
 6. GIÁP HỘ MỆNH
  Giá: 2240
  + 1000 Máu tối đa
  Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi – Nội tại duy nhất.

Các bạn tham khảo video dưới đây về lối chơi và cách lên đồ Arthur mùa 6 nhé.

Hi vọng với cách lên đồ Arthur bên trên, các bạn sẽ lựa chọn cho bản thân những trang bị phù hợp với Arthur nhất tron từng trận đấu để phát huy được sức mạnh của vị tướng này. Và nếu như bạn có những cách lên đồ hợp lý hơn hãy để lại ý kiến của mình phía cuối bài viết để cùng xây dựng một Arthur hùng mạnh nhé.

Lời kết : Để đạt được những mức rank cao hơn nữa, hãy rèn luyện kĩ năng cá nhân thường xuyên cùng như học cách kiểm soát bản đồ tốt hơn. Kêu gọi đồng đội tốt hơn để gia tăng những lợi thế có được và chuyển biến thành chiến thằng nhé.

Chúc các bạn thành công mùa giải thứ 6 của Liên Quân Mobile !!!

Truyền thuyết về Arthur

Với thanh kiếm thánh trong tay và sự công chính trong lòng, Arthur trở thành vị lãnh đạo chính thức đầu tiên của loài người. Ông được sinh ra trong một thời đại khi mà đức tin sụp đổ và thế giới bị che khuất trong bóng tối. Đối mặt với những con quái vật hung dữ và ác quỷ khát máu, con người không có được sức mạnh để tự bảo vệ mình, không có cả sự bảo hộ từ những vị thần, điều đó có thể dấy lên một cuộc chiến trong chính con người. Thời đại hỗn loạn này vẫn tồn tại cho đến khi Arthur xuất hiện. Tuyên truyền các giáo điều công lý và sự đúng đắn, ông bắt đầu công cuộc tạo nên trật tự và kỷ luật như một người hiệp sĩ.
Hiệp sĩ Arthur được mọi người đón nhận và ngưỡng mộ, ông chiêu mộ những chiến binh loài người dũng cảm từ khắp nơi cho một cam kết trung thành với Arthur. Dưới sự lãnh đạo tài tình của mình, ông đã hình thành được một tập hợp những hiệp sĩ dũng mãnh được đào tạo để chiến đấu kiên cường. Họ diễu hành dưới lá cờ công lý mang danh Arthur. Quân đoàn du hành qua khắp các mảnh đất, tiêu diệt mọi ác quỷ trên đường. Quan trọng nhất, họ thiết lập lại trật tự và bình yên, đảm bảo sự sống cho mọi người.

Những hành động của đoàn quân Arthur đã cản trở kế hoạch xâm chiếm của lũ ác quỷ. Arthur nghiễm nhiên trở thành cái gai khó chịu trong mắt Maloch, từ đó những hiệp sĩ của Arthur liên tục phải chống chọi với những đợt tấn công. Tuy nhiên, ý chí của binh đoàn không hề bị lung lay. Arthur cùng các hiệp sĩ kiên quyết đứng lên bảo vệ vùng đất của họ. Sự kiên cường và kiên trì của họ đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Thiếu hụt quân số chưa bao giờ là vấn đề đội quân của Arthur phải đối mặt, do luôn luôn có các chàng trai trẻ cùng bầu nhiệt huyết sẵn sàng tham gia bất cứ lúc nào. Những người anh em này một lòng trung thành với nhà lãnh đạo của họ, Arthur. Con người, từ lâu luôn bị những chủng loại khác khinh thường, cuối cùng đã nhận được sự công nhận và tôn trọng lần đầu tiên trong suốt chiều dài lịch sử.

Ngay cả những kẻ thù lâu năm của con người đến từ Rừng chạng vãng cũng đã mở rộng cánh tay đón chào Arthur. Thậm chí Cung điện ánh sáng cũng ban phước lành dành cho những hiệp sĩ Arthur. Arthur và tinh thần hiệp sĩ của ông đã đem lại nhiều điều dành cho loài người cùng những người kế nhiệm, đặc biệt là Thane, chàng hiệp sĩ được trao ngọn đuốc quang vinh.

“Ánh hào quang của Thánh kiếm sẽ đưa ánh sáng sẽ soi sáng cho con đường của mỗi Hiệp Sĩ!”

 

Facebook Comments