Những stt hay về ước mơ và hoài bão trong cuộc sống

Những stt hay thể hiện ước mơ và hoài bão lớn lao trong cuộc sống của mỗi người. Đây là những quotes  ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, nó như một lời tâm sự, một lời nhắn nhủ khiến mỗi người phải tự cố gắng hơn để thực hiện những điều mà mình mong muốn. Phấn đấu hoàn thành những khát vọng còn đang dang dở ở thực tại, hướng tới một tương lai tươi đẹp.

stt-uoc-mo

Status ngắn hay nhất về ước mơ

1. Hãy đến nơi giấc mơ đã cuốn bạn đi, tương lai chắc chắn bạn sẽ chạm tới được chỉ cần bạn tin vào chính mình

2. Nếu bạn không tự xây dựng ước mơ hoài bão của riêng mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ cho họ

3. Muốn thành công phải trải qua nhiều thất bại, trong cuộc sống phải có dại mới có khôn

4. Nếu có một ước mơ hãy thực hiện luôn vào lúc này, vì có thể bạn sẽ để tuột mất nó và nuối tiếc khi nhìn lại

5. Đừng nói ước mơ của bạn cho người khác, vì họ sẽ không tin bạn hãy hành động để chứng tỏ điều bạn muốn. Hãy năm lấy mọi cơ hồi dù là mong manh nhất như thể nó chỉ đến một lần trong đời

6. Tất cả chúng ta đều có cuộc sống riêng để theo đuổi, một ước mơ riêng để phấn đấu, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để thực hiện hoài bão đó, miễn sao bạn phải có niềm tin vào chính bản thân mình

7. Con người chỉ thật sự hạnh phúc khi có một ước mơ và dám trả giá để biến ước mơ đó thành sự thật.

8. Nếu bạn chưa đến 30 tuổi hãy cứ sống theo ước mơ của mình, vấp ngã thì đứng dậy, thất bại thì làm lại, thành công sẽ ở ngay trước mắt bạn

9. Nếu bạn có một dự định cho tương lai, hãy hành động ngay hôm nay chứ đừng để nó trên bản vẽ hay một kế hoạch trong đầu.

10. Nếu một cái đầu chứ đựng toàn nỗi sợ hãi thì sẽ không có chỗ trống cho những ước mơ

11. Hãy cảm ơn cuộc sống vì đã cho bạn biết những khó khăn, bởi nếu không có nó bạn sẽ không bao giờ biết được khả năng thực sự của bản thân mình và những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống

12. Hãy tự tin bước theo hướng của ước mơ, hãy sống cuộc đời như bạn đã tưởng tượng.

13. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì mà bạn muốn, nhưng cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và thực hiện nó theo cách của bạn.

nhung-cau-noi-hay-ve-uoc-mo-bang-tieng-anh

Những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng anh

14.  Learn to be happy with what you have while you pursue all that you dream.
– Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước ( J Rohn)

15. Many people dream of success. Success can only be achieved through repeated failure and introspection. In fact, success represents the 1% of your work that results from 99% that is called failure.
– Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại ( Soichiro Honda)

16. It’s how you deal with failure that determines how you achieve success.
– Chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công (David Feherty)

17. When I was a young man I observed 9 out of 10 things I did were failures. I didn’t want to be a failure so I did 10 times more work.
– Khi tôi còn trẻ, tôi chú ý thấy 9 trong 10 việc tôi làm là thất bại. Tôi không muốn bị thất bại nên tôi đã làm việc nhiều hơn gấp 10 lần (George Bernard Shaw)

18. Winners make it happen; losers let it happen.
– Người chiến thắng khiến cho sự việc xảy ra; kẻ chiến bại để sự việc xảy ra.

19. The person interested in success has to learn to view failure as a healthy, inevitable part of the process of getting to the top.
– Người quan tâm đến thành công phải học cách xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quá trình lên đến vị trí cao nhất (Dr Diane Bauer) 

20. If you have made mistakes, even serious ones, there is always another chance for you. What we call failure is not the falling down, but the staying down.
– Nếu bạn đã phạm sai lầm, ngay cả những sai lầm nghiêm trọng, luôn luôn có một cơ hội khác dành cho bạn. Những gì chúng ta gọi là thất bại không phải tình trạng vấp ngã mà là trạng thái đứng yên tại chỗ (Mary Crowley)

Trên đây chúng tôi vừa tổng hợp xong những câu stt ngắn hay nhất về ước mơ và hoài bão trong cuộc sống. Để biến được giấc mơ trở thành hiện thực hãy bắt đầu cho tương lai của bạn ngay bằng những hành động ở thực tại. Đừng để những mong muốn của bạn ở trong đầu hay ở một bản kế hoạch xếp xó trong ngăn bàn, hãy biến nó thành hành động. Và bạn cũng nên nhớ rằng, còn đường để tới thành công sẽ rất dài và trông gai và trên con đường đó sẽ có 9/10 là thất bại bạn gặp phải nhưng hãy đặt niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình vì thành công đang đến rất gần với bạn. Chúc các bạn luôn thành công và thực hiện được những gì mà bạn mong muốn.

Facebook Comments