Du Lịch Hải Phòng Nhớ Check-in Hồ Nước Xanh Kì Ảo

Hồ nước xanh Hải Phòng đang thu hút hàng trăm lượt du khách đổ về mỗi ngày để tham quan vì vẻ đẹp huyền bí và kì ảo của nó. Hồ nước rộng, lại xanh ngắt 1 màu – những hình ảnh về hồ nước lạ ở Hải Phòng này đang khiến dân tình xôn xao thời gian gần đây. Màu sắc đặc biệt ấy sẽ là một background hoàn hảo cho album ảnh du lịch Hải Phòng của bạn đó.

Những ngày gần đây, trên MXH đang xôn xao loạt ảnh về một hồ nước xanh ở Hải Phòng khiến rất nhiều người chú ý. Không ít người tò mò đã kéo tới đây để tận mắt “mục sở thị” hồ nước với một màu xanh ngắt kỳ lạ này.

Hồ nước xanh đang được nhắc đến ở đây nằm ở vị trí dã núi đá vôi Trại Sơn, thuộc xã An Sơn, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Hồ này rộng khoảng 20 hecta nhưng nhờ màu sắc đặc biệt, lạ mắt đang trở thành điểm thu hút khách du lịch và bạn trẻ đến chụp ảnh ngày một nhiều.

Khoảnh khắc bạn đặt chân đến nơi này, bạn sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh đẹp tựa chốn thần tiên ở đây, màu bàng bạc của những dãy đá vôi in bóng lên mặt hồ xanh biếc tạo nên một “tuyệt tác” mà tạo hóa ưu ái dành tặng cho đất Hải Phòng.

Được biết nhiều năm trước nơi đây là khu vực khai thác đá phục vụ sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng. Các ngọn núi ban đầu dần bị bào mòn, từng có thời gian các doanh nghiệp sử dụng máy móc, thuốc nổ đến khai thác đá âm. Từ đó toàn bộ khu vực chân núi đá rộng hơn 20 hecta đã bị đào sâu xuống 30 – 40m. Cũng từ đó nền đất được bao phủ bởi lớp nhũ vôi lớn tạo nên màu xanh lam đặc biệt, dòng nước khoáng trong hồ cùng với nước mưa tụ lại làm nên vẻ trong vắt giữa màu xanh ấy.

Với màu sắc long lanh hiện lên vô cùng ảo trong các bức ảnh selfie, hồ nước ở Hải Phòng ngay lập tức được các tín đồ chụp ảnh truyền tai nhau. Khung cảnh huyền bí cộng với sắc màu đẹp như tiên cảnh giúp hồ nước này trông không khác gì bối cảnh trong các bộ phim kiếm hiệp.

 

Nhìn từ trên cao, hồ nước này tạo nên cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Đến nay vẫn chưa có lời giải thích cụ thể và nghiên cứu riêng nào cho hồ nước xanh Hải Phòng, nên khuyến cáo các bạn đến đây chỉ nên chụp hình chứ đừng xuống tắm hoặc đùa nghịch với nước.

Facebook Comments