Bí quyết để có làn da đẹp như phụ nữ Hàn

Bí quyết dưỡng da của phụ nữ Hàn Quốc ra sao mà làn da họ lại đẹp như vây? Cùng tìm hiểu “Bí quyết để có làn da đẹp như phụ nữ Hàn” nhé.

  1. Da không sạch thì khỏi dưỡng

Da không sạch thì khỏi dưỡng

Làn da của bạn như một tấm lụa quý, vì vậy cần tẩy sạch một cách dịu nhẹ mỗi ngày thì các dưỡng chất ta thoa lên mới thẩm thấu sâu được. tham khảo hai bước làm sạch da nhẹ nhàng mà sâu của phụ nữ Hàn:

Bước 1: Tẩy trang để loại bỏ sạch những mỹ phẩm, bã nhờn, dầu thừa và bụi bẩn. Dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng xoay tròn hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

Bước 2: Rửa lại với sữa rửa mặt ít xà phòng và có độ pH dưới 7.

  1. Dưỡng ẩm bằng phương pháp layer

Dưỡng ẩm bằng phương pháp layer

Phương pháp dưỡng ẩm của phụ nữ và cả đàn ông Hàn đều phải đầy đủ 8-10 layer dưỡng chất lên da mỗi sáng và tối. Có một cách đơn giản để bạn có thể nhớ thứ tự các bước rắc rối đó là: bắt đầu bằng sản phẩm lỏng nhất và kết thúc với những sản phẩm đặc nhất (thường là cream).

Hãy nhớ không được thoa kem liên tiếp lên da mà phải cách nhau 3-5 phút, và phải đợi cho lớp kem trước thấm vào da mới thoa lớp kem tiếp theo.

  1. Mặt nạ là “vitamin thiết yếu”

Mặt nạ là “vitamin thiết yếu”

Không chỉ có 1 loại mặt nạ đâu nhé, mỗi phụ nữ Hàn đắp ít nhất là 2 loại: một để làm sạch và một để chăm sóc. Có rất nhiều loại mặt nạ và chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu mỗi người. Mặt nạ ngủ là laoij được nhiều người yêu thích vì lúc chúng ta ngủ (11h-3h sáng) là lúc da tái tạo với tốc độ nhanh nhất, có khả năng hấp thụ các tinh chất hiệu quả nhất. Vì thế, các cô gái Hàn Quốc không bao giờ có thể đi ngủ mà thiếu mặt nạ này đâu.

  1. Mỹ phẩm trang điểm cũng có thể dưỡng da

Mỹ phẩm trang điểm cũng có thể dưỡng da

Đừng tưởng rằng điều này là không thể nhé. Với ngành công nghệ mỹ phẩm phát triển mạnh như ở Hàn Quốc thì mỹ phẩm cũng có thể dưỡng da luôn nhé. Phụ nữ Hàn không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để da được chăm sóc, trong giấc ngủ họ dùng mặt nạ ngủ, trang điểm mỗi ngày họ sẽ chọn loại nền thật giàu dưỡng chất. Đó là lý do mà BB cream và CC cream, những loại nền nhiều dưỡng ẩm đã từng làm mưa làm gió những năm qua ở Hàn Quốc.

Và năm nay thì đến phiên “cơn sốt cushion” làm phụ nữ Hàn và cả châu Á phát cuồng. BB cushion, CC cushion là phấn nước đa công dụng, kết hợp cả cấp nước, dưỡng da, trang điểm, bảo vệ da và chống nắng suốt cả ngày dài chỉ trong một lớp, hỏi sao làn da họ trong veo tỏa sáng như thế!

Facebook Comments