Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ Aatrox mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ Aatrox mùa 8

Là một vị tướng thiên về khả năng đẩy lẻ và tay đôi. Trên đấu trường công lý thì Aatrox thường được sử dụng trong vai trò đi rừng cũng như đi đường trên bởi khả năng tay đôi tốt, chiêu thức nhiều hiệu ứng và khả năng cơ động. Trong topic này hãy cùng đi tìm hiểu về bảng ngọc bổ trợ Aatrox cũng như cách lên đồ Aatrox mùa 8 phù hợp nhất trong hai vị trí đi rừng và solo top nhé.

Nội tại và bộ kĩ năng của Aatrox

Nội tạiKhông kích hắc ám. Trong quá trình giao tranh với tướng địch, các kĩ năng của Aatrox cho phép hắn tích thêm Bể Máu. Khi tích đầy, Aatrox nhận thêm sức mạnh công kích, tốc độ đánh và khả năng hồi sinh sau khi bị kết liễu.

Q – Không kích hắc ám. Aatrox bay lên rồi lao xuống tại vị trí đã chọn, hất tung và gây sát thương những kẻ địch trong vòng ảnh hưởng.

W – Khát máu/ Nợ máu. Kích hoạt, tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp, Aatrox sẽ gây thêm sát thương và tích một phần Bể Máu . Khi tắt Aatrox hồi máu tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp

E – Lưỡi gươm đọa đày. Aatrox chém kiếm tạo ra luồng sức mạnh chạy theo định hướng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.

R – Tuyệt diệt. Trong một khoảng thời gian ngắn, Aatrox hút máu từ kẻ địch, sát thương tất cả tướng địch cạnh hắn ngoài ra Aatrox còn được nhận thêm Tốc độ Đánh, và tăng Tầm Đánh

Xây dựng Aatrox TOP mùa 8

Bảng ngọc Aatrox TOP mùa 8

Bảng ngọc Aatrox TOP mùa 8

Thiên hướng tấn công dựa vào các đòn đánh thường làm trọng tâm, bởi vậy theo mình nghĩ Aatrox top mùa 8 này nên lên theo xu hướng tốc độ đánh, ngọc bổ trợ tái tổ hợp sẽ là sự kết hợp giữa Chuẩn xác và áp đảo, chi tiết các bạn xem hình và cộng các điểm ngọc theo.

Có bạn sẽ thắc mắc tại sao không thay Nhịp Độ Chết Người bằng điểm ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Mình xin giải thích, mình xây dựng cho Aatrox top bởi vậy việc solo với tướng địch sẽ diễn ra rất nhiều, Sẵn Sàng Tấn Công sẽ cho phép đồng mình tăng thêm sát thương vào đối tượng mà mình đang tấn công nhưng trong trường hợp solo mình nghĩ nó sẽ không phát huy hết tác dụng còn với điểm Nhịp Độ Chết Người, sẽ cho phép Aatrox vượt qua ngưỡng tốc độ đánh điều đó khá là thuận lợi khi solo phải không!

Cách lên đồ Aatrox TOP mùa 8

Trang bị khởi đầu

Đến với Aatrox Top mình nghĩ đa số các bạn sẽ thích lối chơi hổ báo bởi vậy kiếm Doran sẽ là một trang bị khá thích hợp, nhưng hãy soi xét kĩ đối phương nhé nếu bạn gặp phải những vị tướng khó nhằn thì hãy lựa chọn cho mình chiếc khiên Doran, nó sẽ giúp bạn trụ đường trong thời gian đầu và chờ đợi cơ hội phản công.

Tiếp theo là các trang bị cho giai đoạn kế tiếp và mình nghĩ nó là trang bị khó thể thiếu cho Aatrox đó là Gươm Vô Danh và Rìu Đen.

Với giày thì các bạn có thể lựa chọn thêm giày thủy ngân để giảm hiệu ứng cũng như tăng kháng phép khi gặp các tướng có khống chế hay nhiều hiệu ứng khác.

Và dưới đây là 3 hướng để lựa chọn những trang bị còn lại cho các bạn trong giai đoạn giữa và cuối game.

Xây dựng Aatrox rừng mùa 8

Bảng ngọc Aatrox rừng mùa 8

Trong trường hợp Aatrox đi rừng, ngọc tái tổ hợp sẽ khác đôi chút so với Aatrox rừng nhưng xu thế sức mạnh vẫn sẽ là những đòn đánh thường và ngọc tái tổ hợp vẫn là sự kết hợp giữa Chuẩn Xác và Áp Đảo

Bảng ngọc Aatrox rừng mùa 8

Điểm ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ khá phù hợp trong vai trò đi rừng của Aatrox, nó giúp gây thêm sát thương sau 3 đòn đánh đồng thời tăng sát thương đồng minh khi cùng tấn công đối tượng.

Cách lên đồ Aatrox rừng mùa 8

Trang bị đi rừng cho Aatrox sẽ là chiếc Huyết Đao sẽ là phù hợp với lối đánh cần nhiều tốc độ của Aatrox

Ngoài trang bị đi rừng cơ bản thì Aatrox nên lựa chọn cho mình Gươm vô danh là một trang bị khó thể thiếu. và dưới đây là một số cách lựa chọn trang bị các bạn có thê tham khảo

Có rất nhiều xu hướng xây dựng trang bị cho Aatrox, dựa vào tướng đối đầu với Aatrox, các cách lên đồ cho Aatrox trong bài viết dựa vào những đặc trưng của vị tướng, cân bằng giữa công và thủ cho vị tướng, các bạn cùng tham khảo và nhớ cho thêm các ý kiến cuối bài nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian!

Facebook Comments