Mẫu Người Đàn Ông Lý Tưởng Phụ Nữ Nên Chọn Để Kết Hôn

Một người chồng thấu tình đạt lý, độ lượng khoan dung, có tinh thần trách nhiệm, trí tuệ đầy đủ và tôn trọng vợ, thì tình cảm người vợ cũng sẽ ôn hoà, vui vẻ, tinh thần và diện mạo cũng sẽ đầy đặn, mạnh khoẻ, ngược lại thì cả ngày sợ sệt, tâm tình âu sầu lo lắng, tất sẽ dẫn đến chưa già mà đã suy. Vì vậy, bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn đọc bài viết những mẫu đàn ông phù hợp để kết hôn.

Người đàn ông yêu thương bạn một cách chân thành

Anh ấy yêu chính con người và tâm hồn bạn chứ không phải vì mục đích tình dục hay bất kỳ lí do nào khác. Anh ấy luôn quan tâm và thể hiện thái độ tích cực ngay cả không có mặt bạn. Anh ấy không bao giờ giả vờ trước mặt bạn… Tất cả những điểm ấy cho thấy chàng yêu thương bạn chân thành, thuần khiết không một chút vụ lợi nào. Anh ấy xứng đáng trở thành đối tượng hẹn hò và kết hôn thích hợp nhất.

Người đàn ông biết tán tỉnh thường xuyên

Thông thường, trong vài tuần đầu hẹn hò, phái mạnh luôn cố gắng tìm mọi cách để gây ấn tượng với cô gái họ thích. Nhưng khi đã chiếm được trái tim của người con gái đó, những chiêu trò tán tỉnh trước kia dần bị quên lãng. Trong khi đàn ông luôn tập trung mọi khả năng tán tỉnh vào giai đoạn đầu thì phụ nữ thích được quan tâm, đối xử đầy yêu thương mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt là giai đoạn hai người đã ở trong mối quan hệ chính thức hay khi đã kết hôn, phái yếu sẽ đặc biệt đánh giá cao những anh chàng luôn nuôi dưỡng sự nhiệt tình tán tỉnh, săn đuổi đối với họ

Người đàn ông sống tình cảm

Người đàn ông sống tình cảm cũng đồng nghĩa với một người có lòng bao dung, sự vị tha, ngày nay cần lắm một mẫu đàn ông như vậy, bởi càng lúc cuộc sống càng có sự đổi thay. Vị thế của người phụ nữ cũng dần đổi thay từ chuyên những công việc nhỏ nhặt như nội trợ, chăm sóc gia đình, thì hiện tại người phụ nữ tham gia vào công việc xã hội nhiều hơn. Chính vì vậy các mối quan hệ cũng nhiều hơn, người đàn ông phải thực sự thấu hiểu tâm lý, tình cảm thì họ mới dễ dàng yên tâm để vợ ra bên ngoài.

Người đàn ông tự tin

Tự tin là một trong những tính cách hấp dẫn nhất cho dù đó là ở một chàng trai hay một cô gái. Khi bạn hẹn hò với một anh chàng tự tin, bạn không chỉ cảm nhận được sự chắc chắn hoàn toàn trong lựa chọn, quyết định… của anh ấy mà bạn sẽ còn thấy được tương lai có ánh hào quang và quyền lực của mẫu người đàn ông này. Một điều cần lưu ý khi bạn hẹn hò với một chàng trai tự tin là anh ấy có thể không được chu đáo như những anh chàng lãng mạn nhưng nếu bạn không muốn cuộc sống của mình luôn phải thấp thỏm trong tâm trạng bất an thì mẫu người đàn ông tự tin là một lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Người đàn ông mà gia đình, bạn bè bạn đều quý mến

Khi một chàng trai yêu rồi lấy một cô gái, bạn bè của cô ấy cũng bắt đầu trở thành bạn bè của chàng trai đó. Và họ còn thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với gia đình của nhau. Phụ nữ đánh giá cao những người đàn ông luôn nỗ lực để lấy lòng bạn bè, người thân của họ. Và đây cũng chính là khao khát lớn của phái đẹp trong tình yêu: yêu/lấy một người không chỉ được gia đình, bạn bè ủng hộ mà còn trở thành người thân thiết, gần gũi với những người xung quanh cô ấy.

Người đàn ông không quá cầu toàn

Khi bạn chung sống với một người đàn ông quá cầu toàn bạn sẽ cảm thấy người ta hoàn hảo, người ta có thể làm tốt những điều trong cuộc sống hàng ngày của mình. Một người đàn ông không quá cầu toàn thì cuộc sống đó sẽ thoải mái hơn rất nhiều, bởi họ không có tâm lý thúc giục bạn, thậm chí họ dễ chấp nhận con người thực sự của bạn, không đòi hỏi quá cao ở bạn

Người đàn ông biết tôn trọng phái nữ

Không nên can thiệp quá nhiều vào sự lựa chọn của đối phương, tốt nhất hãy khuyến khích cô ấy phát huy được sở trường của mình. Bởi vì mỗi người đều giống nhau, ví dụ như mình làm những việc mà bản thân mình không thích thì sẽ không có hứng thú và đam mê. Bạn cảm thấy tốt nhưng chưa chắc cô ấy cho rằng là phù hợp với mình. Một tiêu chuẩn quan trọng của người đàn ông tốt hiện nay chính là biết tôn trọng tất cả phụ nữ bao gồm cả những người chỉ từng gặp qua một lần.

Người đàn ông tâm lý

Còn gì hơn khi bạn có một người chồng tâm lý, đó là người chồng có thể hiểu bạn, đặc biệt luôn biết thông cảm, chia sẻ cùng bạn. Thậm chí còn hiểu được bạn đang cần gì mà bạn không cần phải nhắc nhở anh ấy cũng tự động làm cho bạn. Thử tưởng tượng đến những món quà và những bữa cơm ngon vào dịp đặc biệt giữa bạn và anh ấy, chỉ có những người tâm lý mới làm được điều đó. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự hạnh phúc và niềm tự hào khi có một người chồng tâm lý.

Phải làm rõ ranh giới bạn bè với cô ấy

Bất luận là con trai hay con gái đều phải có mối quan hệ bạn bè của riêng mình, nhưng những người con trai chơi trò “tình cảm vụng trộm” chắc chắn sẽ làm con gái đau khổ nhất. Bạn có thể để cho cô ấy biết những người bạn mà bạn qua lại là ai, hãy cho cô ấy sự tin tưởng mà vẫn không làm mất đi không gian riêng của mình. Những lúc thích hợp hãy nói những lời ngọt ngào vì con gái rất thích những điều này đấy bạn ạ.

Ví dụ bạn ngại từ chối người con gái khác, vậy thì sớm muộn cô ấy cũng sẽ không tiếc gì mà từ chối bạn. Nếu như nói là tính hư vinh cũng được, không có cảm giác an toàn cũng được, nhưng nói chung con gái luôn hy vọng người con trai của mình có thể luôn xuất hiện trong tầm mắt của cô ấy, trong phạm vi cô ấy nghe thấy được. Cho nên những chàng trai biết phân định rõ ranh giới này sẽ dễ lấy lòng các nàng.

Người đàn ông biết lắng nghe

Nghệ thuật lắng nghe là một trong các vấn đề giúp duy trì một mối quan hệ lâu dài. Khi bạn không lắng nghe đối tác của bạn, cả hai bạn sẽ có xu hướng tách nhau ra và tìm đến một người nào đó sẵn sàng lắng nghe lời mình nói. Chính bởi vậy, khi đã thật lòng yêu và quyết định lấy người nào đó, phái đẹp thích được ở bên người đàn ông có khả năng lắng nghe tốt, người có thể giao tiếp với họ trong mọi chuyện.

Facebook Comments