Mẫu Phụ Nữ Luôn Khiến Đàn Ông Khao Khát Được Lấy Làm Vợ

Có những đặc điểm ở phụ nữ làm đàn ông khao khát muốn lấy họ làm vợ, như Một cô nàng có khiếu hài hước, nấu ăn ngon, biết cách cư xử khéo léo,… Hãy xem bạn có thuộc kiểu nào dưới đây không nhé!

Nàng quyến rũ nhưng không lả lướt

Có một quan niệm sai lầm rất lớn khi phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông khi ăn mặc lả lướt và khêu gợi. Tuy nhiên có một khác biệt trong quan niệm về sự quyến rũ giữa nam giới và phụ nữ mà bạn cần phải biết. Một người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách làm thế nào để để trở nên hoàn hảo với phong cách ăn mặc gợi cảm và tự tin bằng cách phối kết hợp những bộ trang phục lịch lãm hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn, hở hang quá mức và thiên về phô da thịt. Người phụ nữ hoàn hảo có thể tán tỉnh các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ đáng yêu của mình chứ không phải là vẻ lả lướt, đong đưa.

Biết đối nhân xử thế

Đàn ông luôn được tự do. Có mới nới cũ là bản tính của con người, không ai có thể bảo đảm rằng suốt đời này mình chỉ có cảm tình với một người. Phụ nữ nên đọc nhiều hơn về tâm lý học để hiểu chồng mình nhiều hơn, đừng bới lông tìm vết. Nếu không bạn sẽ tự tay bóp chết cuộc hôn nhân của mình. Anh ấy muốn được ở một mình thì đừng cố gắng hỏi tại sao, hãy đưa cho anh ấy một tách trà và nhẹ nhàng đóng cửa đi ra ngoài.

Người phụ nữ có trái tim nhân hậu

Khi tìm hiểu một cô gái, yếu tố đầu tiên để một người đàn ông cân nhắc chính là vẻ đẹp tâm hồn, cô ấy có thể không xinh đẹp nhưng nhất định phải lương thiện và có trái tim nhân hậu. Khi tiếp xúc với cô ấy, vẻ đẹp tâm hồn sẽ làm người đàn ông  phát hiện ra cô ấy ngày càng đẹp, ở bên cô ấy người đàn ông không cần phải đề phòng, không cần tính toán bon chen, điều này khiến họ có cảm giác cực kỳ thoải mái và hạnh phúc.

Nàng có sự nghiệp riêng

Theo một nghiên cứu xã hội học được công bố trên tạp chí American Journal, khi người đàn ông được hỏi yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ, thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền hơn là một cô nàng “đào mỏ”. Điều này có nghĩa là cô ấy biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông kè kè để bảo vệ.

Nàng là người phụ nữ tâm lý

Người phụ nữ biết thấu hiểu, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ luôn được cánh đàn ông tán thưởng. Bởi vì đàn ông đều đặt sự nghiệp lên hàng đầu, họ luôn muốn có một người vợ tâm lí, hiểu được những khó khăn vất vả của họ, cho anh ấy những lời khuyên tốt nhất, cô ấy hiểu được công việc của bạn rất bận khó tránh được có lúc thờ ơ với chuyện tình cảm, sẽ bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của bạn. Nếu không, chọn một cô gái hay giận dỗi, giữa hai bạn chắc chắn sẽ vì những lí do trời ơi đất hỡi mà cãi nhau không ngớt.

Người phụ nữ biết giữ thể diện cho đàn ông 

Đàn ông đều coi trọng sĩ diện, nhất là trước mặt người khác, mất thể diện cũng đồng nghĩa với việc tổn thương lòng tự trọng một cách sâu sắc. Vì thế một người phụ nữ biết giữ thể diện cho chồng trước mặt bạn bè người thân, không bao giờ cãi nhau gây gổ với chồng ở bên ngoài, có vấn đề gì hai vợ chồng về nhà giải quyết sẽ chiếm được trái tim của người đàn ông nhanh hơn cả.

Nàng cư xử khôn khéo

Đa số đàn ông đều rất ghét kiểu phụ nữ ngồi lê đôi mách, kiểu phụ nữ này làm họ cảm thấy rất phiền phức. Vì vậy, phụ nữ không cần thiết phải thật xinh đẹp, chỉ cần biết cách cư xử. Một người phụ nữ xinh đẹp nhưng hàng ngày chỉ thích nói chuyện phiếm, bàn luận sau lưng người khác, gia đình sẽ khó có được hạnh phúc. Sắc đẹp cũng sẽ phai dần theo năm tháng, cuối cùng ở lại với người đàn ông chính là phẩm chất đạo đức của cô ấy. Sự hiểu biết, rộng rãi, biết cư xử của cô ấy sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho bạn, làm cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Nàng có khiếu hài hước

Với nam giới thì thông minh là nét đẹp luôn hấp dẫn những ai muốn chinh phục và yêu khám phá. Những phụ nữ hài hước, vui vẻ cũng như thân thiện và dễ gần có một sức hút rất lớn đối với nam giới. Đàn ông muốn có những giây phút vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc. Vì vậy, người bạn đời lý tưởng của họ là những phụ nữ có thể đem lại cho họ những điều đó. Những người phụ nữ này luôn là mẫu hình hoàn hảo bởi họ luôn có khả năng theo kịp các vấn đề mà cánh mày râu đề cập đến cũng như việc cập nhật thông tin đối với họ khá nhạy bén, họ cũng có thể khiến cho đàn ông cảm thấy thú vị với lối nói chuyện hài hước và hóm hỉnh của mình.

Người phụ nữ có thể đồng cam cộng khổ với bạn

Với đàn ông, sự nghiệp là quan trọng, thế nhưng không ai có thể đảm bảo sự nghiệp tiền tài của họ sẽ luôn xuôi chèo mát mái, sẽ có lúc gặp khó khăn, trắc trở, thậm chí phải bắt đầu lại từ đầu, vì thế không ai mong muốn tìm một người vợ thấy chồng gặp khó khăn là “bỏ của chạy lấy người”. Một người phụ nữ có thể bôn ba vật lộn với bạn khi bạn trắng tay, có thể bên cạnh bạn khi bạn cô đơn, bất lực nhất, đem đến cho bạn sự an ủi, khuyến khích, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần, vực bạn qua giai đoạn khó khăn, người phụ nữ như vậy bạn nhất định phải trân trọng, bởi vì cô ấy đã tình nguyện đem tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình cho bạn. Bạn giàu có, những cô gái theo đuổi bạn rất nhiều nhưng khi bạn không có gì, cô ấy vẫn tình nguyện đồng hành cùng bạn, cuộc đời này bạn rất khó tìm được người như thế.

Nàng nấu ăn ngon

Người ta vẫn nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người phụ nữ luôn là người giữ lửa cho căn bếp của mình, không một tổ ấm nào có thể trọn vẹn nếu người vợ không làm tròn bổn phận của mình trong bếp. Một người phụ nữ biết nấu ăn, khéo léo sắp đặt một bữa ăn ngon lành sẽ khiến các chàng say mê, đây là mẫu phụ nữ khiến các chàng rất tha thiết lấy làm vợ.

Facebook Comments