Bóng chày là một môn thể thao không quá phổ biến ở nhiều quốc gia, vì vậy nếu bạn đam mê bộ môn này thì cũng khó có cơ hội để chơi thực tế. Thay vào đó, bạn có thể chơi các game mô phỏng trên máy tính.

1. Diamond mind baseball

Diamond Mind là trò chơi bóng chày mô phỏng trên máy tính đã tồn tại hơn 20 năm. Công cụ phức tạp của nó được sử dụng bởi ESPN và các phương tiện khác để mô phỏng các mùa giải và được nhiều người coi là trò chơi tốt nhất hiện có.

Cách thức hoạt động là, người dùng xây dựng một đội bóng chày bằng cách sử dụng các cầu thủ và cố gắng đánh bại các đội khác trong một giải đấu có 12 đội trong một mùa giải mô phỏng gồm 162 trận đấu. Không dễ để đặt Mickey Mantle vào trung tâm, Babe Ruth ở cánh phải và đặt Cy Young lên mô ném bóng, vì giới hạn tiền có nghĩa là bạn chỉ có thể mua một vài siêu sao cho đội của mình. Chắc chắn, bạn sẽ

Trò chơi này có các phiên bản dựa trên web và có thể tải xuống.

Diamond Mind là trò chơi bóng chày mô phỏng trên máy tính đã tồn tại hơn 20 năm
Diamond Mind là trò chơi bóng chày mô phỏng trên máy tính đã tồn tại hơn 20 năm

2. Simleague baseball

Trò chơi này đến từ What If Sports, được điều hành bởi Fox Sports.com, tương tự như Diamond Mind nhưng có một vài điểm khác biệt tinh tế. Các cầu thủ từ giai đoạn 1885-2007 được sử dụng và bạn có thể quản lý câu lạc bộ của mình thông qua lịch thi đấu 162 trận trong một giải đấu 24 đội. Có các giải đấu riêng tư và công khai và cũng có một tính năng cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến.

3. Sim Dynasty

Sim Dynasty phù hợp hơn với việc điều hành nhượng quyền thương mại thay vì chỉ điều hành một đội bóng chày. Người quản lý có thể kiểm soát đội bóng của mình qua nhiều mùa, xây dựng hệ thống cầu thủ và cạnh tranh trong một khoảng thời gian dài hơn.  Một đội một mùa là miễn phí, vì vậy đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra hệ thống trước khi tham gia vào một giải đấu nhiều mùa.

Sim Dynasty có một cộng đồng người chơi trực tuyến sôi động và tiềm năng nhượng quyền thương mại của nó rất hấp dẫn. Chính sách bắt đầu miễn phí là con dao hai lưỡi, vâng, rất rẻ để thử, nhưng đối với những người muốn gắn bó, có nhiều người cuối cùng đã từ bỏ các đội bóng chày của họ sau một khởi đầu nghèo nàn.