4. Baseball Mogul

Đây là một trong những trò chơi video bóng chày trực tuyến đầu tiên đưa bạn từ mùa giải này sang mùa giải khác và nó vẫn là trò chơi video bóng chày bán chạy nhất trên PC. So với các game dựa trên phần mềm khác, đây cũng là một trong những game đẹp nhất. Một tính năng thú vị của trò chơi là nó sử dụng tên của người chơi thực và họ già đi theo thời gian.

Trong Baseball Mogul, bạn kiểm soát mọi khía cạnh của đội bạn trong việc quyết định số tiền bạn trả cho vé để nhận các đại lý miễn phí và vận hành hệ thống đội bóng của bạn. Bạn có thể chọn chơi trò chơi bằng cách sử dụng giới hạn lương hoặc mô phỏng một thực tế nơi Yankees có nhiều chi tiêu hơn các đội khác. Trò chơi nói chung là một nhiệm vụ đơn độc, nhưng cũng có một phiên bản trực tuyến nơi bạn có thể chơi với các người chơi khác trên Internet.

5. Out Of The Park Baseball

Trò chơi rất hay này tương tự như Baseball Mogul. Có các giải đấu trực tuyến với hệ thống tài chính tùy biến, tóm tắt trò chơi được tạo tự động và hệ thống giải đấu nhỏ đích thực.

Strat-o-Matic là một trò chơi xúc xắc và thẻ bài phổ biến được điều chỉnh cho máy tính
Strat-o-Matic là một trò chơi xúc xắc và thẻ bài phổ biến được điều chỉnh cho máy tính

6. Strat-O-Matic Baseball

Strat-o-Matic là một trò chơi xúc xắc và thẻ bài phổ biến được điều chỉnh cho máy tính. Thông qua quan hệ đối tác với Sports News, Strat-o-Matic đã được điều chỉnh để giống với Diamond Mind, với sự khác biệt là nó sử dụng xếp hạng cầu thủ từ mùa giải trước. Và nó mô phỏng ba trận đấu mỗi ngày cho đến khi mùa giải kết thúc tương tự Diamond Mind và Sim Dynasty.

Trò chơi xúc xắc ban đầu vẫn có sẵn mỗi mùa giải và cũng có một trò chơi máy tính truyền thống cho phép bạn chơi trực tiếp trên internet hoặc chơi với máy tính.

7. Strategic Baseball Simulators

Strategic Basketball Simulator (SBS) không phải là trò chơi bóng chày đẹp nhất trên máy tính, nhưng nó không thể bị đánh bại trong một khía cạnh: Nó miễn phí. SBS cũng có thể so sánh với Strat-o-Matic. Rốt cuộc cũng đáng để thử, vì nó miễn phí, không mất gì cả.