Rules of Survival là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích. Chơi game Rules of Survival trên PC là mong muốn của không ít game thủ. Vậy làm cách nào bạn có thể chơi trò chơi này treeb PC?

Rules of Survival là trò chơi battle royale tấn công lớn nhất Google Play Store của Netease Games. Cùng với Dao Out và Survivor Royale, Rules of Survival là một trò chơi Android và iOS miễn phí, trận đấu gồm 120 người chơi trên bản đồ đảo khổng lồ, nơi mà chỉ một người chơi (hoặc đội) duy nhất có thể sống sót và giành chiến thắng.

Đáng buồn là một số thiết bị và trình giả lập Android không được hỗ trợ do phần cứng hoặc phần mềm lỗi thời. Tuy nhiên, một số cập nhật gần đây trên hai trình giả lập Android cho PC, Nox App Player 6.0.1.0 và MEmu 3.6.7, đã sửa lỗi Rules of Survival hiện không hỗ trợ thông báo lỗi giả lập .

Bluestacks cũng đã được cập nhật để hỗ trợ trò chơi và có cả hướng dẫn riêng để chơi RoS với chế độ Battle Royale XPack của Bluestacks.

Sau đây là hướng dẫn đầy đủ về cách tải xuống và chơi Rules of Survival trên PC để người chơi có trải nghiệm tốt nhất trên màn hình lớn với trình giả lập Android MEmu và Nox.

Bước 1: Tải và cài đặt trình giả lập

Để bắt đầu, bạn cần tải xuống và cài đặt Trình phát ứng dụng Nox từ Bignox. Bạn cũng có thể cài đặt trình giả lập Android MEmu. Nox dường như chạy tốt hơn một chút, nhưng điều này phụ thuộc vào trình giả lập và cài đặt phần cứng của máy tính.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn MEmu thì bạn sẽ cần chạy nó trong Android 5.1.1 Lollipop.

Rules of Survival là trò chơi được ưa thích

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi tải và cài đặt trình giả lập thành công, bạn cần đăng nhập vào Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Rules of Survival, sau đó nhấp Cài đặt.

Bước 3: Khởi chạy

Khởi chạy ứng dụng Android. Sau khi tải xuống một số tệp tài nguyên, nó sẽ tự động đưa bạn đến màn hình chính. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi Rules of Survival trên PC.

Để đảm bảo trò chơi chạy trơn tru, bạn có thể cần điều chỉnh một vài cài đặt trong trò chơi. Trên màn hình, bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải để thay đổi cài đặt.