Rules of Survival là trò chơi trên điện thoại được yêu thích hiện nay. Nhờ có trình giả lập, bạn đã có thể chơi Rules of Survival trên PC. Sau đây là một số mẹo để bạn có thể chơi Rules of Survival dễ dàng hơn.

Mẹo tối ưu hóa Rules of Survival trên PC

Để đảm bảo trò chơi Rules of Survival chạy trơn tru trên PC, bạn có thể cần điều chỉnh một vài cài đặt trong trò chơi. Trên màn hình chính, bạn nhấp vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc dưới bên phải.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến tab Hoạt động. Bạn hãy cài đặt phạm vi trong “Súng trường bắn tỉa” được đặt thành “Truyền thống” và “Điều khiển phương tiện” sang “Chế độ thoải mái”.

Tiếp theo, bạn hãy chuyển đến tab “Cài đặt nâng cao”. Chuyển sang “Chế độ cổ điển” để bạn có một phím điều khiển và nút lửa cố định.

Bạn có thể thay đổi thêm bất kỳ cài đặt nào khác ở trò chơi theo sở thích cá nhân của bạn.

Mẹo tối ưu hóa Rules of Survival trên PC

Quy tắc điều khiển bàn phím PC

Để chơi Rules of Survival một cách dễ dàng, bạn cần biết cách điều khiển bàn phím và chuột. Việc gán khóa trong cả Nox và memu khá đơn giản.

Một số nút tương ứng khi bạn chơi Rules of Survival trên PC:

WASD: Di chuyển

Chuột trái: Vũ khí lửa

Chuột phải: Chuyển đổi chế độ bắn súng

Q: Vũ khí chính (nhấn lần nữa để tải lại)

2: Vũ khí phụ (để tải lại, bạn cũng nhấn thêm lần nữa)

3: Vũ khí súng lục (nhấn lần nữa để tải lại)

4: cận chiến

E: Phạm vi

Phím cách: Nhảy

G: Sử dụng medkits / nước tăng lực / lựu đạn

F: Mở / đóng cửa

Phím TAB: Bản đồ

Các điều khiển trên có thể thay đổi tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn. Hi vọng nhưng chia sẻ trên đây đã giúp bạn chơi Rules of Survival trên PC dễ dàng hơn.