Konami là một hãng game lớn với những tựa game siêu đỉnh một thời gắn liền với thế hệ 8x và đầu 9x. Nếu như được lựa chọn để hồi sinh những tựa game huyền thoại ngày xưa thì các game thủ 8x sẽ lựa chọn những tựa game nào? Sau đây là một số tựa game được yêu thích nhất một thời và thật tuyệt nếu như các game này có thể được hồi sinh.  

Contra

Contra là tựa game được xem như là biểu tượng trong lòng các game thủ thế hệ 8x và 9x đời đầu. Thời đấy, máy vi tính còn chưa phổ biến và internet là một khái niệm xa lạ tại Việt Nam thì các trò chơi điện tử qua bộ điện tử băng hay 4 nút là những thứ giải trí tuyệt vời, làm mưa gió tại thị trường của game Việt. Nếu như contra được remake lại chắc chắn sẽ tạo làn sóng mới và nhận được sự đón chào của game thủ.  

 Bomberman

Đây quả thực là game vô cùng hấp dẫn, thú vị và từng làm điên đảo các bạn trẻ 8x một thời. Đây cũng là tựa game được xem như là tổ tông của các dòng game đặt bom thời này như boom online. So sánh với các game ngày nay với những kĩ xảo, đồ hoạ và thử thách thì Bomberman ít sức hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, tựa game này vẫn có sự thú vị riêng và nếu như được làm lại đồng thời cải tiến thêm thì chắc chắn sẽ là tựa game thu hút khá lớn số lượng người chơi

 Castlevania DS

Sức hút của dòng game này là vô cùng lớn và xứng danh là video game xuất sắc nhất trong lịch sử. Dòng game này có phiên bản Symphony of the Night đã đạt được thành công vang dội và tạo nên nhiều ảnh hưởng cho việc thiết kế các tựa game hiện đại sau này. Những phiên bản khác của Castlevania DS cũng luôn được đánh giá là những tựa game hay nhất của nền tảng.