Nếu bạn và bạn bè của bạn là những người yêu thích truyền hình và phim ảnh, thì The Best of TV & Film của Spin Master Games là trò chơi không thể bỏ qua cho lần tụ tập tiếp theo của bạn. The Best of TV & Film được đánh giá là trò chơi câu đố hàng đầu về TV và phim truyền hình sẽ khiến bạn thích thú.

Trò chơi đố này sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn bằng các câu hỏi về hàng trăm bộ phim và chương trình nổi tiếng. Và để chiến thắng thì bạn không những cần có hiểu biết rộng mà còn cần dành nhiều thời gian trước TV.

Trò chơi câu đố hay nhất về TV và phim truyền hình: The Best of TV & Film
Trò chơi câu đố hay nhất về TV và phim truyền hình: The Best of TV & Film

The Best of TV & Film đi kèm với một bảng trò chơi, 400 thẻ đố và sáu phần chơi. Trò chơi đố này phù hợp nhất cho người lớn và bạn có thể chơi với từ hai đến sáu người. Các câu hỏi bao gồm hàng chục bộ phim và chương trình nổi tiếng như Greas, Glee, Bố già hay Gia đình hiện đại. Khi bạn chơi, bạn sẽ phải xác định logo và trả lời các câu hỏi về các nhân vật, với nhiều khía cạnh khác của phim và chương trình. Ngoài ra The Best of TV & Film còn có các thẻ đặc biệt cho phép bạn chọn một câu hỏi mới, bỏ qua một lượt hay im lặng để nghe đối thủ cạnh tranh nói chuyện.

Theo đánh giá, kể cả những người yêu thích phim và truyền hình khó tính cũng có thể dành hàng giờ để giải trí từ trò chơi này. Nhiều người nói rằng The Best of TV & Film thậm chí có thể được chơi như một trò chơi nhiều thế hệ bởi vì những người trẻ sẽ biết những câu trả lời mà với người chơi lớn tuổi hơn có thể không biết, và ngược lại.