4. Hanabi

Trò chơi này có thể được chơi với 2-5 người chơi và là trò Spiele des Jahres năm 2013. Các tấm thẻ vẽ pháo hoa với nhiều màu sắc khác nhau, trông vừa vui nhộn vừa nhẹ nhàng. Hanabi là một trò chơi hợp tác, trong đó người chơi nhắm đến việc tạo ra một màn trình diễn pháo hoa.

Điều hấp dẫn là mỗi người chơi có thể nhìn thấy bàn tay của tất cả những người khác, nhưng không phải bàn tay của mình. Người chơi phải đưa ra gợi ý cho nhau về màu sắc và số để giúp nhau chơi. Đây là một trò chơi nhỏ và rất dễ dàng để mang theo vào những chuyến picnic – một trò tốt cho giao tiếp và mức độ tương tác mang lại nhiều cơ hội để tán tỉnh.

3. Magic: Bộ khởi đầu Spellslinger The Gathering

Không có gì tốt hơn là 2 vợ chồng cùng học một cái gì đó mới mẻ, đặc biệt là thứ gì đó liên quan đến rồng, khủng long, ma cà rồng và thiên thần. Với bộ khởi động này, 2 bạn có thể học cách chơi Magic: The Gathering lần đầu tiên cùng nhau.

Trò chơi đi kèm với một hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng, vì vậy bạn có thể mở hộp và bắt đầu chơi ngay lập tức mà không bị nhầm lẫn hoặc thất vọng. Hai bộ bài được thiết kế đặc biệt như một cách trực quan để tìm hiểu trò chơi – thậm chí chúng còn được sửa một chút để khuyến khích chơi trò chơi thành công.

Các cặp đôi có thể học cách chơi Magic: The Gathering lần đầu tiên cùng nhau
Các cặp đôi có thể học cách chơi Magic: The Gathering lần đầu tiên cùng nhau

2. Onitama

Trò chơi 2 người này chỉ mất 2 phút để học, và mỗi trò chơi chỉ kéo dài 10 phút, vì vậy nó sẽ không tiêu tốn nhiều thười gian riêng tư của cả hai. Mỗi người chơi đảm nhận vai trò của một bậc thầy hướng dẫn các thầy tu của họ. Người chơi chiến thắng bằng cách bắt chủ nhân của đối thủ hoặc di chuyển vào không gian Temple Arch của đối thủ. Có 16 thẻ, nhưng mỗi trò chơi chỉ sử dụng 5 thẻ được chọn ngẫu nhiên từ bộ bài. Một trò chơi chiến lược trừu tượng với lối chơi ngắn là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, vì nó không tốn thời gian của bạn.

1. Bears Vs. Babies

Từ những người tạo ra Exploding Kittens và được minh họa bởi họa sĩ nổi tiếng The Oatmeal, trò chơi này đựng trong một hộp lông và được thiết kế cho 2-5 người chơi. Trò chơi kéo dài khoảng 20 phút, thuộc dạng chiến lược nhẹ nhàng, vui nhộn và một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời. Người chơi xây dựng quái vật từ tay chân có sẵn, mũ, vũ khí, v.v. và nuốt chửng những đứa trẻ phiền phức. Đây là một trong những trò chơi hay nhất dành cho các cặp đôi chỉ muốn dành thời gian cho nhau, cười và xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn, bởi vì những con quái vật với hình thù vô cùng ngộ nghĩnh sẽ được tạo ra bất cứ lúc nào.